booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Thành công nhờ tình yêu gia đình, 9x chia sẻ câu chuyện thú vị trên thương trường kinh doanh đầy tham vọng cho nhiều starup trẻ

Admin - Thứ Hai, Ngày 11 Tháng 11, 2019, 12:22


Yêu thích sáng tạo cùng niềm đam mê kinh doanh từ bé, câu chuyện khởi nghiệp của Hồng Vân đã chạm lòng đến nhiều bạn trẻ mới dấn thân vào con đường kinh doanh đầy khốc liệt . Với cô, cuộc đời này vốn không bình lặng,  muốn có được chỗ đứng trong xã hội bạn luôn phải chuẩn bị tâm thế tốt để đưa mình vào những cuộc tranh giành quyền lực. 

Tuổi thơ và thời thanh xuân của cô gái trẻ luôn đồng hành với sự nghèo khó cả về vật chất và gánh nặng tinh thần. Cha mất sớm, mẹ cô phải một mình gồng gánh nuôi 7 đứa con thơ dại, thay vì đòi hỏi và muốn được nuông chiều cưng nựng thì cô lại bắt đầu tập nhìn nhận về cuộc sống của mình. Thương mẹ, muốn bù bắp cho sự thiếu sót của cuộc sống vốn đã chật vật gian nan, cô gái trẻ Ninh Bình đã hun đúc cho mình niềm đam mê khởi nghiệp với ước vọng của sự sung túc.  

“ Người ta thường ước mơ những thứ cao sang để tô điểm cho cuộc đời nhưng với tôi, thứ cần nhất bây giờ là tiền. Có thể bạn nghĩ tôi tham lam , nhưng có nó, tôi mới gánh được sự nhọc nhằn vất vả của mẹ . Bà đã hy sinh rất nhiều. Và cũng chính bà là động lực để tôi bước ra chốn an toàn để quyết định bước đi tìm con đường riêng của mình.” Hồng vân chia sẻ.

Tập tành bán hoa tươi với một cửa hàng nhỏ ở Hà Nội, Hồng Vân gặp thất bại ngay từ bước đi đầu tiên.  Thiếu kinh nghiệm, cú vấp ngã của cuộc đời khiến niềm tin của cô bị hụt hẫng, song có lẽ vì tình yêu dành cho mẹ quá lớn, cô đã không nản lòng và luôn nỗ lực để tìm kiếm những cơ hội mới phát triển mình.

Xuôi theo vòng xoáy của cuộc sống, gồng mình tìm kiếm những thử thách trong xã hội, cô đã tìm được điểm hẹn của đời mình là kinh doanh mỹ phẩm. Lấy niềm tin từ quá trình trải nghiệm sản phẩm,  cô gái trẻ Ninh Bình đã chọn thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CENLIA để vực dậy niềm đam mê kinh doanh của mình sau những thăng trầm khó khăn đã trải qua. 

“ Tìm được một thứ để kinh doanh không phải dễ, vì việc kinh doanh của bạn có lâu dài hay không đều phụ thuộc vào sức ảnh hưởng của sản phẩm đó. Tôi có thể khóc rất nhiều vì thất bại trước nhưng bù lại tôi hạnh phúc gấp đôi khi chọn được thứ để mình dành trọn tâm huyết theo đuổi.  Chọn CENLIA để phát triển bản thân là lựa chọn mà tôi thấy xứng đáng nhất vì không chỉ trao sự hài lòng cho quý đối tác, thương hiệu còn giúp tôi có một kinh tế vững chắc, điều mà tôi vẫn luôn tìm kiếm trong suốt tuổi thanh xuân của mình. Khác xa với hình ảnh tự ti của một cô gái trẻ vì sự nghèo khó, ngày hôm nay tôi đã tự tin hơn rất nhiều để thể hiện bản thân mình trước mọi người. Thực sự tôi rất cảm ơn vì sự kết nối đặc biệt này.”Hồng Vân cho hay.

“Làm kinh doanh không chỉ thoát nghèo cho mình mà còn tìm cách thoát nghèo cho người khác” là tâm niệm mà một người phụ nữ thành công như cô luôn đặt làm mục tiêu hàng đầu. Cô chia sẻ : “ Tôi không với quá cao bất kì điều gì, tôi đặt từng mục tiêu cụ thể, ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và đầu tư để đạt được mục tiêu đó.  Và tôi đã thành công khi giúp bản thân và gia đình thoát khỏi sự nghèo khó .Để vươn xa hơn những dự định , tôi không cho phép mình dừng chân ở một nguyện vọng mà sẽ luôn khao khát chạm tới tham vọng mới, những điều lớn lao của cuộc đời. Và đó là lý do tôi không ngừng phát triển nhân rộng hệ thống kinh doanh của mình trên toàn quốc.”

Nỗ lực, quyết tâm, chín chắn trong từng quyết định đã giúp cô tạo lập nên một chuyến tàu riêng cùng nhiều cô gái trẻ khác. Họ đều có ước mơ được một lần khẳng định mình và thoát khỏi ánh mắt chê bai của người đời về hình ảnh của người mẹ bỉm sữa. Khởi nguồn từ số vốn 5 triệu đồng tích góp, Hồng Vân đã  có được cuộc sống đáng mơ ước với thu nhập khủng 100-150 tr/ tháng. 

 

 Trò chuyện về bài học mà cô tâm đắc nhất để hạnh phúc trong thành công, nữ doanh nhân không ngần ngại chia sẻ.“Sau tất cả, nếu đã bắt đầu sự nghiệp riêng, bạn cần nỗ lực 100%, thậm chí 200% và đặc biệt đừng thoái chí hay bỏ cuộc giữa chừng bởi đấy chính là nguyên nhân khiến bạn thất bại khi hiện thực hóa mơ ước. Có những thời điểm chúng ta sẽ va vấp, sẽ sai và sai nhiều , đặc biệt trong thời gian đầu, nhưng hãy vững chãi, đứng dậy và sửa chữa những sai lầm đó vì chỉ có bạn mới có thể tự vẽ nên cuộc đời mình mà thôi.” 
Xin cảm ơn những khát vọng chị đã gieo mầm cho các bạn trẻ trong hành trình khởi nghiệp. Mong rằng chị sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường kinh doanh online của mình.

NPP CENLIA HÀ NỘI HỒNG VÂN.
Liên hệ hợp tác: 085.909.0407
Facebook: Hồng Vân.

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !