can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Sắp diễn ra Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 21 với chủ đề: ‘Hạnh phúc xuân ngời’

Phạm Thị Thùy - Thứ Năm, Ngày 1 Tháng 2, 2018, 11:48


 21 chương trình “Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời” (MĐNMMĐ) được tổ chức, để trao đến những hoàn cảnh bất hạnh trong xã hội sự tương trợ kịp thời nhất đã khép lại trong niềm vui và hạnh phúc vỡ òa của những mảnh đời bất hạnh cùng những người luôn sống vì cộng đồng. Khởi đầu cho năm 2018, Mỗi đêm nhạc một mảnh đời  sẽ tiếp tục tái ngộ quý vị khán giả với chủ đề: “Hạnh phúc xuân ngời” tại Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Grandview (421 - 423 Ngô Gia Tự, Q.5, TP.HCM).

   
 
 
Mỗi đêm nhạc diễn ra không chỉ dừng lại ở hành động “trao gửi thương yêu” của những Mạnh thường quân đến những phận người gặp éo le trong cuộc sống, mà hơn thế nữa, đây còn là chiếc nôi nuôi dưỡng và ươm mầm cho hạt giống tình người, tinh thần yêu thương đồng loại được lớn lên từng ngày và lan tỏa ra muôn nơi.. Đêm nhạc số 21:“Hạnh phúc xuân ngời” không nằm ngoài ý nghĩa ấy. Mỗi đêm nhạc một mảnh đời  số 21 chính là lời động viên mạnh mẽ nhất dành tặng cho hai hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vượt qua những tai ương trong cuộc sống, đó là em Nguyễn Thị Kiều Oanh,13 tuổi, quê ở Cần Thơ bị u tuyến bên tai trái, đang chờ mổ sinh thiết và chị ruột của bạn Ngân có chị phí chạy thận. Bên cạnh đó, đêm nhạc số 21 còn là dịp để các thành viên câu lạc bộ Mỗi đêm nhạc một mảnh đời  kính gởi những lời chúc xuân đến quý nhà tại trợ, quý doanh nhân đã luôn kề vai sát cánh cùng chương trình
 
Với sự tham gia biểu diễn của Quán quân tiếng hát doanh nhân – Hoàng Đức Huy, Hoa khôi doanh nhân – Lan Phương, Ca sĩ - Hoa hậu quý bà – Amy Lê Anh, Nữ hoàng công sở - Thu Thủy, Á Hoàng – Hằng Lê cùng các ca sĩ Đông Quân, Đức Quang… đặc biệt sự xuất hiện của “Nữ Hoàng sầu muộn” danh ca Giao Linh, quý khán giả sẽ được lắng mình trong một đêm nhạc đong đầy yêu thương, ngập tràn lời chúc xuân rộn rã. Mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc trọn vẹn hương xuân, các thành viên CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời cũng đã chuẩn bị món quà bất ngờ gởi thay lời tri ân sâu sắc.
 
Chương trình hoàn toàn không bán vé và những chiếc vé mời sẽ được gởi đến tận nơi cho quý khán giả thưởng thức chương trình. Mỗi đêm nhạc một mảnh đời  số 21 ‘’Hạnh phúc xuân ngời” sẽ diễn ra vào ngày 07/02/2018 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Grandview – một trong những trung tâm hội nghỉ đẳng cấp của tập đoàn Đông Phương.
 
Hãy đón nhận những lời chúc từ trái tim của CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời  bằng sự hiện diện của quý vị tại chương trình .

Hải Hưng
 
 


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !