booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Rộn ràng chờ đón Trần Gia By Night 4 với chủ đề ''Giấc mơ quê''

Admin - Thứ Ba, Ngày 8 Tháng 10, 2019, 11:49


Chỉ còn 07 ngày nữa là diễn ra chương trình truyền thống của CLB Doanh nhân họ Trần – Chương trình Trần Gia By Night 4 với chủ đề ‘’Giấc mơ quê’’. Đây là sự kiện được các anh chị em hội viên, các nhà tài trợ, các khách mời hồi hộp chờ đón.

Có thể nói đến thời điểm này với các anh chị em doanh nhân họ Trần đều hướng về ‘’Giấc mơ quê’’. Bởi đây không chỉ chương trình thường niên của CLB mà đây còn là tâm huyết, là khát khao, là mong ước không chỉ của riêng các anh chị em doanh nhân họ Trần mà còn là giấc mơ của những người con xa quê lập nghiệp luôn hướng về quê hương. Nỗ lực phát triển kinh doanh và trở về xây dựng, đóng góp cho quê hương.

Gần đây, Chương trình Trần Gia By Night 4 với chủ đề ‘’Giấc mơ quê’’đã hé lộ và giới thiệu đến đông đảo anh chị em trong cũng như ngoài hội viên các thông điệp, ý tưởng của chương trình qua những trailer, hình ảnh sinh động, cụ thể. Chính điều này càng gây nên sự thu hút hấp dẫn cho chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ.

Chương trình được các anh chị em doanh nhân là hội viên và các khách mời vô cùng tâm huyết và chuẩn bị chu đáo trong nhiều tháng qua. Chương trình đã gắn kết các anh chị em doanh nhân tạo nên một tập thể đoàn kết, sẻ chia yêu thương. Đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ. 

Các anh chị doanh nhân chuẩn bị văn nghệ cho chương trình.

Chương trình Trần Gia By Night 4 với chủ đề ‘’Giấc mơ quê’’ sẽ diễn ra vào lúc 15h -21h ngày 18/10/2019 tại The Adora Hoàng Văn Thụ. Chắc chắn đây sẽ là một trong những chương trình đặc sắc, độc đáo bậc nhất từ trước đến nay của Các CLB, Hiệp Hội doanh nhân khu vực phía Nam nói chung và của CLB Doanh nhân họ Trần nói riêng. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức văn hoá nghệ thuật đặc sắc và cơ hội kết nối giao lưu với các doanh nhân lớn có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

(Theo CLB DN họ Trần)
 

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !