can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Quỳnh Thư diện áo dài gạch bông, hóa người đẹp xưaNữ diễn viên khoe vẻ nền nã phảng phất nét cổ điển khi làm mẫu thể hiện sưu tập của nhà thiết kế Bảo Bảo. 

 

Sau Ngọc Trinh, Lê Hà và nhiều mỹ nhân showbiz khác, Quỳnh Thư trở thành 'nàng thơ' của nhà thiết kế Bảo Bảo. 

 

 

Nữ diễn viên thích thú khi khoác lên mình những bộ áo dài trong sưu tập 'Indochine Flowers'. Bảo Bảo - tác giả các mẫu thiết kế cho biết, anh lấy ý tưởng từ chính ngôi nhà mình với 2.000 viên gạch bông cũ để sáng tạo nên những họa tiết độc đáo cho tà áo dài.

 

 

Mới đây, nhà thiết kế kiêm chuyên gia trang điểm vướng vào vụ lùm xùm khi 'đàn chị' Thủy Nguyễn cũng ra mắt những thiết kế áo dài gạch bông. Bảo Bảo giải thích, áo dài của Thủy Nguyễn ra sau anh, cũng sử dụng họa tiết gạch nhưng nhìn kỹ vẫn khác sản phẩm do anh thực hiện. 'Màu sắc, cách sắp xếp họa tiết, bố cục, chất vải chúng tôi chọn khác nhau. Tôi là người đầu tiên trình làng áo dài họa tiết gạch. Tôi vui vì trang phục của mình được mọi người ủng hộ, tạo thành xu hướng mới của làng thời trang Việt', Bảo Bảo nói. 

 

 

 

Quỳnh Thư tạo dáng trong căn nhà 6 tầng, trị giá 15 tỷ đồng, trang trí toàn bằng gạch bông của Bảo Bảo. Nhà thiết kế đã mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sưu tầm những viên gạch bông cũ để xây dựng ngôi nhà mơ ước.

 

 

 

Người đẹp phim 'Cô nàng bất đắc dĩ' tái hiện vẻ đẹp phụ nữ Sài Gòn xưa với kiểu tóc uốn cổ điển và trang phục giản dị, nền nã.

 

 

Cô diễn xuất tự nhiên trước ống kính.

 

Ảnh: Mon Trần

Theo Ngôi SaoNgoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !