can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Phụ nữ quyền năng: Hiền Mai từng có ý định bỏ nghề diễn vì tai nạn nghiêm trọng

Admin - Thứ Ba, Ngày 14 Tháng 8, 2018, 8:10


“Phụ nữ quyền năng” – chương trình đặc biệt khai thác những góc khuất của người phụ nữ thông qua những câu chuyện của người phụ nữ thành công đã phát sóng tập 1 vào ngày 12/3/2018. Với sự tham gia của hai khách mời nổi tiếng: diễn viên Hiền Mai và doanh nhân Thanh Hiền, “Phụ nữ quyền năng” quả thực đã không làm phụ lòng công chúng mong đợi.
 
 
Chương trình “Phụ nữ quyền năng” lần đầu khai thác về những câu chuyện tự kể của các nữ nghệ sỹ thành công trên thương trường cũng như những nữ doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau với những thú vị về hỉ, nộ, ái, ố của các khách mời qua ba chuyên mục: Chuyện Nghề, Chuyện Đời và Chuyện Tài thể hiện các năng khiếu nghệ thuật xuyên suốt 30 phút của chương trình, trong đó, nhân vật chính là tâm điểm của chương trình, người dẫn chỉ đứng ở vai trò lắng nghe, chia sẻ và gợi mở để dẫn dắt vào phần chia sẻ của nhân vật.
 
Tập 1 “Phụ nữ quyền năng” được phát sóng vào ngày 12/3/2018 đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khán giả. Với hình ảnh sợi dây thừng tượng trưng cho sự kết nối giữa hàng trăm, hàng vạn con người để làm nên khối thành công lớn, chương trình đã mời đến trường quay hai người phụ nữ được mệnh danh là “nữ hoàng kết nối” một trong lĩnh vực giải trí, một trong lĩnh vực kinh doanh để họ cùng nhau chia sẻ câu chuyện của mình, để sự kết nối lan tỏa khắp cộng đồng.
Trong phần I, chuyện nghề, nữ diễn viên Hiền Mai đã xúc động kể lại câu chuyện đến với nghề diễn của mình, đó không chỉ đơn thuần là câu chuyện của một người phụ nữ trẻ giấu gia đình, từ bỏ công việc giáo viên ổn định, an nhiên để bước chân vào làng giải trí với biết bao cạm bẫy mà còn là cả hành trình Hiền Mai chinh phục khán giả bằng diễn xuất của bản thân, là sự nỗ lực không chấp nhận bỏ cuộc khi bản thân bị tai nạn, là sự thấm thía nỗi bạc bẽo của lòng người khi bản thân chơi vơi, yếu đuối. Còn đối với Thanh Hiền, nữ doanh nhân chia sẻ ý nghĩa của sự kết nối mà chị đã dùng cả tuổi trẻ để theo đuổi và xây dựng, đó là một môi trường kinh doanh, nơi chị có thể làm cầu nối đưa những người xa lạ thành bạn hữu, đưa những người cần nhau đến với nhau để sự phát triển không chỉ có trong từng cá nhân doanh nghiệp mà là cả một mạng lưới những người kinh doanh.
 
Diễn viên Hiền Mai
 
Đặc biệt, chỉ trong những phút ít ỏi của chương trình, những câu chuyện đầy cảm động về cuộc đời đã được kể lại bằng cả tấm lòng của người phụ nữ. Hiền Mai đã lấy nước mắt khán giả khi thuật lại chuyện hối hận của bản thân khi đã bỏ lỡ cơ hội mang lại tia hy vọng sống cho một bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo khi cô và đoàn thiện nguyện phải lùi lịch vì lịch diễn, tuy nhiên khi họ đến được nơi thì mọi thứ đã quá muộn. Nữ doanh nhân Thanh Hiền lại chia sẻ câu chuyện về chỗ dựa vững chắc của cuộc đời mình đó chính là gia đình, là cha mẹ và tình yêu thương mà cả cuộc đời cô đã nhận được. Đặc biệt, cha mẹ của Thanh Hiền cũng xuất hiện tại trường quay để ủng hộ con gái, hình ảnh người cha, người mẹ khoác trên người tấm áo lính, trên ngực đính đầy huân chương chắc chắc sẽ là một hình ảnh vô cùng đẹp của “Phụ nữ quyền năng” mùa này.
 
Nữ hoàng kết nối Thanh Hiền
 
Bên cạnh những câu chuyện, những lời chia sẻ rất chân thành, “Phụ nữ quyền năng” còn là nơi để những người phụ nữ phô diễn tài năng của bản thân, khán giả dường như đã chìm đắm trong những lời ca ngọt ngào của giọng hát Hiền Mai và rồi lại sôi động cùng những bước nhảy điêu luyện của nữ doanh nhân Thu Hiền. Và hơn hết, với sự dẫn dắt đầy duyên dáng, nhẹ nhàng và đồngc ảm của nữ diễn viên – Mc Mai Thu Huyền, “Phụ nữ quyền năng” quả thật là không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí mà còn là một talkshow đầy ý nghĩa, nơi những người phụ nữ nói về phụ nữ, nơi những câu chuyện, những góc khuất lần đầu được hé mở, nơi nước mắt, nụ cười hòa quyện trở thành một giai điệu sâu lắng của cuộc sống.
 
 
 
 
Chương trình phát sóng 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTVC Phụ nữ và phát lại vào lúc 18h30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTVC Thuần Việt.
 
Chương trình do Công ty Tincom Media sản xuất với sự tài trợ của thương hiệu đồng hồ Henry London đến từ Anh Quốc do công ty Thời gian là vàng phân phối bên cạnh đó là sự đồng hành của các đơn vị Trường Sơn Media, Bizco, Connecting Plus, Vân Ly, Len Nguyễn Media; hỗ trợ địa điểm Công ty CP Tập đoàn Khải Vy – Chi nhánh Crystal Palace, hỗ trợ trang phục Phoenix_V và Angelina. Đặc biệt, “Phụ nữ quyền năng”còn được nhiều cơ quan truyền thông bảo trợ thông tin như: thegioivanhoa.vn, phunungaynay.vn, startalk.vn, vanhoadoanhnhan.vn , nguoinoitieng.net.vn , Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Ngôi Sao Doanh Nhân...
 
 
(Theo Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân)
 
 


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !