can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Ông xã nâng váy giúp Julia Roberts trên bãi biển

Lư Bảo Trân - Thứ Hai, Ngày 30 Tháng 7, 2018, 16:21


Nữ minh tinh và nhà quay phim Daniel Moder vẫn tình cảm bên nhau, trái với tin đồn hôn nhân trục trặc.

Sáng 20/7, Julia Roberts có buổi chụp hình cho một tạp chí trên bãi biển Malibu, California. Ngôi sao 50 tuổi diện chiếc váy bảy sắc cầu vồng với phần chân váy bồng bềnh. Chồng cô đến hỗ trợ vợ chụp ảnh và tận tình bê váy cho Julia khi di chuyển để tránh bị dính cát.

Julia Roberts malibu

Julia Roberts được chồng nâng váy.

Julia Roberts trông rất tươi vui và không ngừng pha trò với êkíp. "Người đàn bà đẹp" gần như để mặt mộc và buộc tóc đơn giản. Julia vốn thích vẻ đẹp tự nhiên và hiếm khi trang điểm đậm khi chụp hình hay tới thảm đỏ.

Julia Roberts

Minh tinh Hollywood tạo dáng trên biển Malibu.

Julia đã không được trông thấy bên ông xã từ mùa thu năm ngoái nên có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sứt mẻ tình cảm. Hồi tháng 3, tờ Life & Style từng đưa tin rằng vợ chồng nữ diễn viên đang sống ly thân vì sự xuất hiện của tài tử Dermot Mulroney. Thời điểm đó, Julia đóng seri phim Homecoming cùng Dermot Mulroney - bạn diễn thân thiết của cô trong hai bộ phim trước đây là My Best Friend’s Wedding và August: Osage County. Một số nguồn tin cho rằng Danny Moder ghen với Dermot khiến hai vợ chồng cãi nhau.

Tuy nhiên hình ảnh thân mật của Julia và ông xã trong buổi chụp hình hôm thứ sáu đã xua tan nghi vấn này. Nữ diễn viên đã ở bên nhà quay phim 49 tuổi gần 20 năm nay. Cặp đôi hiện sống ở Malibu và đã có 3 nhóc tỳ.

Hoài Vũ

Theo Ngôi sao
 

ngoi sao doanh nhan so


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !