can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Nữ hoàng công sở Thu Thủy đấu giá thành công áo dài gây quỹ từ thiệnTối 10/1 vừa qua, Nữ hoàng công sở Thu Thủy đã cùng bạn bè đến tham dự đêm nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề “Còn tiếng hát gửi người” do câu lạc bộ Mỗi đêm nhạc một mảnh đời tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ nhạc sĩ Trần Quang Lộc – người đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, đồng thời giúp đỡ hai mảnh đời khó khăn là cô Lương Thị Mai, đang điều trị bệnh cục máu đông và em Đại điều trị bệnh ung thư.

Tại đêm nhạc, trong phần đấu giá bộ áo dài của nhà thiết kế Thiệu Vy gửi tặng chương trình, Nữ hoàng công sở Thu Thủy đã đấu giá thành công. Bên cạnh đó, những người bạn của nữ hoàng cũng đồng hành và ủng hộ. Mặc dù công việc cuối năm bận rộn với rất nhiều dự án nhưng chị vẫn sắp xếp công việc và từ Đồng Nai về Tp. Hồ Chí Minh để tham sự đêm nhạc. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Nữ hoàng công sở tham gia thiện nguyện mà chị thường xuyên đồng hành cùng CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời cũng như các chương trình thiện nguyện khác.

Cũng tại đêm nhạc, Nữ hoàng công sở Thu Thủy còn gửi tặng đến quý khán giả ca khúc ‘’Lại nhớ người yêu’’ với giọng ca trầm ấm và tha thiết.

Một số hình ảnh nữ hoàng công sở Thu Thủy tại sự kiện:

Nữ hoàng công sở Thu Thủy duyên dáng tại sự kiện

Nữ hoàng công sở Thu Thủy và danh hài Bảo Chung

 

 

Những người bạn đồng hành cùng Nữ hoàng công sở Thu Thủy trong phiên đấu giá

 

 

 Nhiếp ảnh Sĩ Điều đại diện nhà thiết kế Thiệu Vy trao hoa và quà cho Nữ hoàng công sở

Nữ hoàng công sở Thu Thủy hát tặng khán giả 

Nữ hoàng công sở Thu Thủy và Doanh nhân Hoàng Đức Huy đại diện trao quà cho các mảnh đời tại chương trình.

 

Tin: Jenny Nguyễn

Ảnh: Sĩ Điều - Trần HuynhNgoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !