can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Ngọc Thanh Tâm mặc váy xẻ ngực, sóng đôi Nhan Phúc Vinh tại LHP CairoCặp đôi của phim 'Đảo của dân ngụ cư' tình tứ trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh tại Ai Cập. 

 
 
Sau đêm bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 20, Hồng Ánh cùng Ngọc Thanh Tâm vội vàng bay sang Ai Cập để tham dự LHP quốc tế Cairo lần thứ 39. Bộ phim 'Đảo của dân ngụ cư' do Hồng Ánh làm đạo diễn, Ngọc Thanh Tâm thủ vai chính được đề cử ở nhiều hạng mục chính thức của liên hoan phim này. 
 
 
Xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện, Ngọc Thanh Tâm chọn váy xẻ ngực sexy của NTK Chung Thanh Phong, trong khi Hồng Ánh lại giản dị với trang phục kín đáo. 
 
 
Nhan Phúc Vinh cũng sang Ai Cập để sóng đôi cùng bạn diễn. Trên màn ảnh, anh và Ngọc Thanh Tâm có không ít cảnh giường chiếu nóng bỏng. Tại LHP Việt Nam lần thứ 20 vừa qua, Nhan Phúc Vinh đã đoạt giải 'Nam diễn viên phụ xuất sắc' nhờ vai diễn trong 'Đảo của dân ngụ cư'. 
 
 
Hồng Ánh chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi tác phẩm điện ảnh đầu tay mà cô làm đạo diễn có cơ hội tranh giải ở nhiều liên hoan phim trong nước và quốc tế. Tại LHP Cairo, phim có tên trong danh sách ứng viên tranh giải 'Phim hay nhất', giải của ban giám khảo dành cho đạo diễn, kịch bản, nam/nữ diễn viên xuất sắc... 
 
 
Mặc dù không được xướng tên ở bất cứ hạng mục nào trong đêm trao giải nhưng Hồng Ánh cho biết, cô cùng hai diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh đã có cơ hội giao lưu với nhiều nhà làm phim quốc tế. 
 
 
Sau sự kiện này, Ngọc Thanh Tâm sẽ bay thẳng sang Los Angeles để ủng hộ cho hoạt động giao lưu điện ảnh Việt - Mỹ do Cục điện ảnh Việt Nam tổ chức. Cô cũng nhận lời góp mặt trong một dự án hành động - hài mới. 
 
 
Đoàn phim 'Đảo của dân ngụ cư' rạng rỡ trước ống kính. 
 
Ảnh: Cao Minh Mẫn
Theo Ngôi Sao


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !