booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 35 với chủ đề 'Hoa bất diệt' gây quỹ giúp mảnh đời bị bỏng nặng

Admin - Thứ Ba, Ngày 14 Tháng 5, 2019, 12:30


Mỗi loài hoa đều có những ý nghĩa riêng biệt nhất định. Có những loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, có loài hoa chứa đựng tình cảm thân thương của tuổi học trò… Bên cạnh đó cũng có nhiều loài hoa linh thiêng, gắn liền với nhiều truyền thuyết được lưu giữ cho đến ngày hôm nay. Và hoa bất diệt - hoa Sala cũng là một trong số những loài hoa linh thiêng, gợi nên nhiều ý nghĩa mỗi khi nhân sinh đón mùa Phật Đản.

Nhiều người đã nhận xét rằng, loài hoa của Phật thật diệu kỳ và linh thiêng. Khi ta nhìn thấy hoa Sala nở, tâm hồn ta trở nên an lành, tĩnh lặng, dâng lên niềm vui hoan hỷ, lạc quan về ngày mai một cách lạ kỳ và sâu sắc… Từ những ý nghĩa cao đẹp ấy của hoa vô ưu, hòa cùng niềm hân hoan chào đón kỷ niệm ngày Đức Thế Tôn xuống trần gian cứu nhân độ thế, CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời thực hiện đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ giúp đỡ em Kim Anh, mảnh đời bị bỏng nặng từ tai nạn xăng.
Thiếu vắng tình thương của cha từ nhỏ nhưng Kim Anh vẫn trưởng thành với sự lạc quan, yêu đời và nghị lực trong cuộc sống. Mày mò học được nghề làm móng, cô gái trẻ hăng say lao động, kiếm tiền phụ giúp mẹ lo cho em ăn học, và thuốc men cho ngoại. Từng lỡ một chuyến đò, chia tay với người chồng cũ. Thời gian trôi qua, Kim Anh gặp gỡ và đem lòng yêu thương một chàng trai làm nghề chạy xe tải. Kết quả của tình yêu đẹp là một bé gái kháu khỉnh chào đời. Những tưởng hạnh phúc sẽ lâu bền, có ngờ đâu một ngày nọ, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, trong lúc không thể kiềm chế được cơn nóng giận, người chồng đã vô tình khiến cả hai trở thành ngọn đuốt sống... 


Nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Kim Anh bị bỏng nặng phần mặt, ngực và hai tay. Những cơ quan bên trong cơ thể như khí quản, phổi cũng bỏng 30% do hít phải khí độc. Được sự tận tình cứu chữa từ các y bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, em đã vượt qua tình trạng nguy hiểm nhưng giờ đây dung mạo và khả năng lao động khó phục hồi (Riêng người chồng, BS bảo khó qua khỏi). Hoàn cảnh gia đình khó khăn, số tiền điều trị đến nay hơn 80 triệu, chủ yếu là đi vay mượn từ bà con, hàng xóm. Gia đình giờ đã lâm vào cảnh sức tàn lực kiệt. Sắp tới cô gái xinh xắn ngày nào phải đối diện với các đợt thay da, thuốc men, phục hồi chức năng mà chưa biết phải tìm kinh phí từ đâu. Cô Thảo - mẹ Kim Anh chia sẻ: “Cô làm bếp chính cho một nhà hàng ở Quận 1. Thu nhập tạm đủ, nhưng giờ bệnh tình của con gái cô bây giờ nặng quá. Vượt quá sức của cô rồi con ơi.... Cô vừa xin nghỉ việc để về lo cho con. Mẹ mà, bỏ con sao cho đặng”. Nói xong cô ôm con gái khóc trong sự vô vọng, bất lực của một người mẹ nhìn con đau đơn trên giường bệnh.

Đêm nhạc 35 mong được là chiếc cầu nối, đưa quý khán giả đến với hoàn cảnh của em Kim Anh, để giúp em chữa trị và tìm lại sự lạc quan, yêu đời và nghị lực ngày nào. Để trái tim mỗi vị khán giả sẽ như đóa Sala kia, luôn hoan hỷ và đầy ắp tình yêu thương bác ái. Chương trình MĐNMMĐ kì này đặc biệt với sự góp mặt của: Nghệ sĩ Thanh Hằng, Nam Cường, Uyên Trang, Phi Trường, Nhã Phương, Hữu Thọ, Bảo Vân, Phương Nam, Đinh Lan, Thái Hoàng và Tăng Thiên Ân. Cùng với đó là phần trình diễn thời trang trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Khôi Nguyễn với sự dẫn dắt của MC Thanh Nhàn - Hải Hưng. 

Những người thực hiện chương trình rất mong sẽ được hội ngộ cùng quý khán giả tại đêm nhạc giàu tính nhân văn này. “Hoa bất diệt” sẽ được diễn ra vào ngày 22/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc THE ADORA DYNASTY (1A, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1). Để nhận được vé mời, quý vị khán giả có thể liên hệ số: 0932 110 130 - MC Thiên Ân hoặc nhắn tin vào fanpage của chương trình. Vé mời sẽ được các thành viên CLB giao tận tay quý vị và hoàn toàn miễn phí. 


HẢI HƯNG

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !