booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 33 gây quỹ thành công với hơn 80 triệu đồng

Thảo Nguyên - Thứ Hai, Ngày 8 Tháng 4, 2019, 10:13


Những trái tim giàu lòng nhân ái và đầy ắp tình thương của “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời” lại tiếp tục với đêm nhạc số 33: “Dòng Máu Lạc Hồng” đã được diễn ra lúc 19h00, 28/3/2019 tại Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM). Đêm nhạc từ thiện nhằm gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh anh Tăng Hiến Hùng, bị bỏng nặng trong khi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ khả năng chạy chữa cho anh.

Chuyến hành trình trao yêu thương, sẻ chia đến từ những trái tim giàu lòng nhân ái của CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời đã nhận được sự chung tay góp sức đến từ quí mạnh thường quân, các tấm lòng vàng cùng nhau tạo nên điều kỳ diệu, thành công sau 32 số và giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tiếp tục số 33 lần này cũng là dịp kỷ niệm tròn 2 năm CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời đón nhận sự tài trợ đến từ tập đoàn Đông Phương, giúp CLB có địa điểm rất tuyệt vời để lan tỏa yêu thương, giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh không được may mắn, giúp cho họ có cuộc sống tốt đẹp hơn . CLB “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời” luôn luôn ghi nhận và trân quý các đơn vị tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin, những doanh nhân, nghệ sĩ cùng với đó là sự hiện diện của các tấm lòng nhân ái đã luôn luôn tin tưởng đồng hành góp phần tạo nên sự thành công của chương trình cũng như lan tỏa yêu thương đến khắp nơi, để cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp hơn.

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời  chương trình thiện nguyện mang đến niềm vui cho người khác cũng là đang mang về hạnh phúc cho tự thân, bởi vì “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, bởi vì “Cho người khác nụ cười mình nhận được nụ cười, cho người khác niềm vui ta nhận được niềm vui”.

Nữ hoàng sầu muộn danh ca Giao Linh

Quán quân tiếng hát doanh nhân - Phó TGĐ tập đoàn Tôn Hoa Sen doanh nhân Hoàng Đức Huy

Ca sĩ Hà Vân

Ca sĩ Lưu Trúc Ly

Đong đầy cảm xúc ở số 33: “Dòng Máu Lạc Hồng”  với sự góp mặt của: Nữ hoàng sầu muộn - danh ca Giao Linh cùng các doanh nhân nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình ....đặc biệt là  trở lại của lô tô Hương Nam  thêm vào là rất nhiều những tấm lòng vàng đến từ khán giả, quý mạnh thường quân đã tạo nên điều kỳ diệu với số tiền 80.000.000 triệu đồng +100 USD. BTC đã trao trực tiếp số tiền tượng trưng 30 triệu đồng ngay trên sân khấu cho gia đình anh Tăng Hiến Hùng. Số tiền dư ra từ đêm nhạc số 33 sẽ tiếp tục được chuyển đến tay của những mảnh đời phụ kém may mắn hơn và sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage của Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời để quý mạnh thường quân tiện theo dõi.

Như tên của chủ đề, “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời” hy vọng sẽ là một cuộc hành trình hạnh phúc với những an yên và ấm áp, nơi lòng nhân ái được lan tỏa, đong đầy yêu thương, khi kết nối trái tim giữa mạnh thường quân khán giả nhân ái với anh Tăng Hiến Hùng, giúp anh sớm hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

Đại diện BTC, các mạnh thường quân trao 30 triệu cho mẹ của mảnh đời số 33 anh Tăng Hiến Hùng

Sống là cho đi, đùm bọc thương yêu nhau phải là một thái độ sống, phương châm sống của tất cả chúng ta. Sống là cảm thông giúp đỡ lẫn nhau thì mới tạo được tình đoàn kết tương thân tương ái. Giúp đỡ mọi người cũng chính là giúp đỡ mình, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hiểu được điều đó hàng triệu tấm lòng vàng cùng nhau hội ngộ tại Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời để lan tỏa yêu thương  chung tay giúp đỡ rất nhiều những số phận đang còn khó khăn.

BTC xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã đến tham dự chương trình, và cùng với CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời xoa dịu nỗi đau của các hoàn cảnh không được may mắn giúp cho họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 33: “Dòng Máu Lạc Hồng" đã khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc tuyệt vời.Và chúng tôi tin chắc rằng yêu thương sẽ lan tỏa, tình người vẫn còn đó và cuộc sống sẽ tốt đẹp khi con người biết cho đi.  

Lê Đoàn
 

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !