can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 25 hội ngộ khán giả với các tuyệt phẩm bolero

Lư Bảo Trân - Thứ Năm, Ngày 14 Tháng 6, 2018, 9:55


Đêm nhạc số 25 “Thương lắm người ơi” do CLB Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 20/6/2018 tại The ADORA GRAND VIEW.
 
Theo BTC chia sẻ, chương trình lần này sẽ có nhiều điều thú vị, độc đáo. Đến với đêm nhạc, quý MTQ và khán giả sẽ có dịp trở về một trời không gian hoa bướm, lãng mạn của những thập niên trước. Toàn bộ chương trình số 25 “Thương lắm người ơi” sẽ được kết nối và kể chuyện bằng các tuyệt phẩm Borelo với phong cách mới.
 
Bên cạnh các ca sỹ Nam Cường, Nhã Phượng, Phạm Thái, Thu Thảo, Ân Thiện Vỹ, Vũ Duy Linh, Mỹ Tiên..., chương trình còn có sự góp mặt của quán quân tiếng hát doanh nhân Hoàng Đức Huy, hoa khôi doanh nhân Lan Phương,  nữ hoàng công sở Thu Thủy và quán quân thử tài siêu nhí Quốc Dương. Và không chỉ được thưởng thức văn nghệ, quý MTQ và khán giả sẽ dùng tiệc Tea - Break ngọt miễn phí, chương trình Gameshow, rút thăm may mắn với nhiều phần quà kỷ niệm tri ân tấm lòng quý khán giả.
 
Với chủ đề “Thương lắm người ơi”, Mỗi đêm nhạc một mảnh đời (MĐNMMĐ) số 25 là lời kêu gọi thống thiết của những người thực hiện chương trình với mong muốn cùng quý mạnh thường quân chung tay gây quỹ cứu giúp em Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông nghiêm trọng với tình trạng đa chấn thương. Bởi theo bác sĩ Mai Hóa – trưởng khoa ngoại tổng quát bệnh viện quận Thủ Đức, bác sĩ phẫu thuật chính cho bệnh nhân cho biết: ''sau khi tiến hành mở ổ bụng thấy máu trong ổ bụng lượng nhiều. Bác sĩ tiến hành chèn gạc cầm máu thấm sát thấy rằng, Hiếu bị dập nát toàn bộ lách, vỡ gan độ 2 ở hạ phân thùy số 3 và 6, thận – tụy đứt đôi, vỡ dạ dày, vỡ thận phải độ 2 gây tụ máu sau phúc mạc”
 
 Hình ảnh mảnh đời số 25 - Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông nghiêm trọng với tình trạng đa chấn thương
 
Sau khi nắm được hiện trạng của toàn bộ các cơ quan , ê - kíp mổ tiến hành: cắt toàn bộ lách và thân đuôi tụy ; khâu gan cầm máu ; cắt một phần dạ dày bị dập nát và tái tạo lại dạ dày . Sau 5 tiếng khẩn trương tiến hành phẫu thuật , ca mổ kết thúc thành công . Các chỉ số sống của bệnh nhân dần ổn định và ngày càng tiến triển tốt hơn … dẫu vượt qua giai đoạn nguy hiểm đe dọa tính mạng nhưng hiện gia đình Hiếu đã khánh kiệt tài chính để tiếp tục chữa trị cho em khi tổng số tiền phẫu thuật và viện phí hiện tại đã hơn 100 triệu đồng. Con số quá lớn đối với gia đình Hiếu.
 
Chuỗi chương trình MĐNMMĐ là chương trình từ thiện thât đậm tính nhân văn giàu nghệ thuật với mong muốn phục vụ và tri ân quý khán giả nên chương trình hoàn toàn không bán vé và chỉ phát hành vé mời.
 
 
 
Để nhận vé mời đến thưởng thức chương trình, rất mong quý vị vui lòng liên hệ với CLB qua fanpage: www.facebook.com/Moidemnhacmotmanhdoi/ hoặc gọi SĐT: 0932 110 130 (Trưởng BTC - Anh Thiên Ân) để CLB giao vé tận tay cũng như đón tiếp quý vị tại đêm nhạc. 
 
ngoi sao doanh nhan so


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !