booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 36: ''nắng sài gòn'' gây quỹ giúp mảnh đời anh Phan Văn Kiệt bị tai nạn lao động nghiêm trọng

Admin - Thứ Năm, Ngày 20 Tháng 6, 2019, 8:59


Đêm nhạc thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn,cụ thể là trường hợp của anh Phan Văn Kiệt – 39 tuổi đang rất khó khăn . Gia đình ở vùng sâu vùng xa, có vợ (chị Lê Thị Tuyền – 38 tuổi – nội trợ), 4 con (3 gái – 1 trai), 2 con gái lớn vừa lấy chồng không lâu, còn đang làm dâu, con gái thứ 3 mới 12 tuổi – đã nghỉ học ở nhà phụ gia đình, con trai út 6 tuổi chưa đi học. Trong nhà còn có mẹ 65 tuổi bị tai biến đã 15 năm, nằm 1 chỗ, không nói được.


Tai nạn ập xuống vào ngày 28/4 (24/3 âm lịch) khi anh đang làm việc, theo lời kể của chị Tuyền, anh bị điện phóng vào người khi bê đổ máng nước làm anh ngất tại chỗ. Anh được chuyển vào bệnh viện ở tuyến huyện Cái Nước rồi lên thành phố Cà Mau, do chưa đủ thiệt bị y tế trị liệu nên được chuyển tiếp lên đến Cần Thơ nằm được 5 ngày, và giờ chuyển lên Chợ Rẫy đã 12 ngày để cắt cụt 2 tay do bị hoại tử. Ca phẩu thuật gần nhất là mổ ở chân, nên giờ anh con rất đau chỉ uống sữa. Nhưng cũng may mắn là anh có thể tỉnh táo hơn và nói chuyện được.
Khi anh Kiệt gặp nạn, chủ thầu xây dựng có giúp đỡ 16 triệu để gia đình chi viện phí, gia đình có 12 triệu cũng đã mang ra sử dụng tiền thuốc men, tiền chuyển viện (xe chuyển viện 9 triệu), tiền làm các ca phẫu thuật cho anh. Bên cạnh đó, nhờ bài đăng Facbook của người quen nên anh cũng được mạnh thường quân giúp đỡ tiền viện phí 3 triệu. Anh Kiệt có BHYT nên cũng đỡ được phần nào về chi phí.

Xét thấy hoàn cảnh của anh Kiệt ở Cà Mau, kinh tế thu nhập không ổn định mà lại là nguồn thu nhập chính, nhà chỉ có vuông tôm cua (nhỏ như cái ao sau nhà) để vớt ăn chứ không để bán, nên khi anh gặp nạn chỉ còn trông chờ vào sự cưu mang của mọi người.
Chính vì lý do đó, CLB MĐNMMĐ sẽ tổ chức đêm nhạc số 36 mang tên “NẮNG SÀI GÒN”, đêm nhạc được diễn ra vào lúc 19h ngày 26.6.2019 , tại Trung tâm yến tiệc hội nghị The Adora Grandview (421 Ngô Gia Tự, Phương 9, Quận 5) .Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 36: “NẮNG SÀI GÒN “có sự góp mặt của quý nghệ sỹ, doanh nhân giàu lòng nhân ái như: BẰNG CƯỜNG, ĐỖ QUYÊN, TUẤN KHA, THẢO NGHI, QUỐC HƯƠNG, NHƯ Ý, THU THẢO, THU THỦY, NHƯ MAI, HÙNG NGUYỄN, VINH TUẤN, ĐỨC LỘC, Vũ đoàn AMA, Trình diễn thời trang LYLY ĐẶNG. Cùng phần dẫn dắt tinh tế và duyên dáng của MC ĐỨC TUYẾN – MINH VY.

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời  thiện nguyện mang đến niềm vui cho người khác cũng là đang mang về hạnh phúc cho tự thân, bởi vì “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, bởi vì “Cho người khác nụ cười mình nhận được nụ cười, cho người khác niềm vui ta nhận được niềm vui”
Trân trọng kính mời quý khán giả và quý mạnh thường quân đến tham dự , sự có mặt của quý vị sẽ góp phần làm nên thành công chương trình, tạo thêm hy vọng cho mảnh đời rủi ro vượt qua giai đoạn khó khăn này tiến đến cuộc sống tốt hơn.


* Vé mời hoàn toàn miễn phí và được giao tận tay bởi các thành viên của CLB MĐNMMĐ.
Liên hệ nhận vé mời  Hotline: 0932 110 130 (Trưởng BTC: MC THIÊN ÂN).

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !