can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 31: Đêm mùa đông nhưng ấm nồng cảm xúc

Phạm Thị Thùy - Thứ Năm, Ngày 3 Tháng 1, 2019, 14:56


Khép lại chặng đường dài trong chuyến hành trình kết nối những tấm lòng thiện nguyện, tháng 12 với chủ đề “Đêm Đông”, chương trình Mỗi Đêm nhạc một mảnh đời số 31 đã thành công gây quỹ với con số 50 triệu đồng. Đêm nhạc đã được diễn ra vào lúc 19h ngày 20/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Yến Tiệc The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình

Đêm 20/12, Đêm giáng sinh đầy ấm áp với những nghĩa cử cao đẹp của người với người, đêm thắp lên một hy vọng với cho một sự sống trẻ đang đối mình trước cái éo le của cuộc đời. Lê Thành Nhân sinh năm 2000, bị điện giật trong lúc đang làm cầu thang kính cho khách. cậu bé lớn lên trong cảnh thiếu thốn tình thương của cha và mẹ bởi họ đã chia tay nhau. Nhân sống với mẹ cùng em ruột (học lớp 6), gia đình khó khăn , để phụ giúp đỡ cho mẹ, em đã đi làm thêm được 3 triệu đồng một tháng. Ngày 23-10-2018, trong lúc đang làm cầu thang kính cho khách, em đã bị điện giật rất nặng, may mắn em đã được đồng nghiệp của mình phát hiện kịp thời nên em vẫn giữ được tính mạng Đớn đau trước nghịch cảnh éo le của Nguyễn Thành Nhân. Đêm nhạc lan tỏa tình yêu thương, xua đi những lạnh giá mà em đang phải chịu đựng đã được diễn ra thành công với sự góp mặt của quý nghệ sỹ, doanh nhân như: ĐÔNG ĐÀO, HOÀNG ĐỨC HUY, NAM CƯỜNG, ĐÔNG QUÂN, THU TRANG, TRẦN VŨ, BẢO VÂN, PHI TRƯỜNG, THU TRANG Bolero, DANNY ĐÀO, ĐAM SAN, MỸ HUYỀN, LONG HẢI, Nhóm kịch CẬU BÉ BAY với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, diễn ra trong không gian vô cùng đẳng cấp, sang trọng tại Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc lớn nhất Việt Nam – The Adora Center, kết nối những trái tim nhân ái dang rộng vòng tay, cứu giúp cậu công nhân trẻ tuổi Thành Nhân vượt qua cơn bão táp của cuộc đời.

Chương trình ca nhạc đặc sắc

Vật phẩm đấu giá gây quỹ

Đại diện các mạnh thường quân trao hiện kim cho nhân vật số 31

Các mạnh thường quân và thành viên CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời

Đêm nhạc số 31 đã khép lại một cách trọn vẹn. Ngọn lửa hồng ấm áp tình người vẫn sẽ cháy mãi mặc cho dòng đời lạnh giá vẫn xoay quanh. Câu lạc bộ Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời xin được gửi lời tri ân đến Tập đoàn Đông Phương – Hậu phương vững chắc, quý MTQ, quý nhà tài trợ, quý anh chị em nghệ sỹ, quý phóng viên – báo chí, quý khán giả đã luôn yêu thương, đồng hành cùng CLB suốt hành trình thiện nguyện năm vừa qua. Những người thực hiện chương trình biết rằng, thành công ngày hôm nay của chương trình chính là nhờ một phần công sức rất lớn từ tất cả quý vị và CLB cũng hy vọng, quý vị sẽ tiếp tục yêu thương, chung sức cùng Mỗi đêm nhạc, để chúng ta lại sát cánh bên nhau, đem yêu thương sưởi ấm những trái tim khổ đau. CLB Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời kính chúc tất cả quý vị sẽ đón một năm mới 2019 với nhiều niềm vui, an lành và hạnh phúc. Trân trọng.

PHƯƠNG LYNgoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !