can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 29 với chủ đề ''Một nửa yêu thương'' đã khép lại với nhiều cảm xúc

Admin - Thứ Ba, Ngày 23 Tháng 10, 2018, 16:33


Hòa cùng không khí chào mừng ngày 20/10 , Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 29 tái ngộ cùng quý khán giả với chủ đề “Một nửa yêu thương” nhằm gây quỹ giúp đỡ cho em Phương Quyên, sinh năm 1990, sống tại ấp 1 xã Phước Thành, Châu Thành, Bến Tre bị bỏng nặng.

Yêu thương không chỉ bằng lời nói mà còn thể hiện bằng hành động cụ thể .Chính vì vậy CLB vẫn tiếp tục cuộc hành trình trao yêu thương, đồng cảm,chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với đêm nhạc số 29 đã giúp đỡ em Phương Quyên  vơi đi nỗi đau, có thêm niềm vui và sớm hòa nhập với cuộc sống…

Đại diện mạnh thường quân trao tiền cho mẹ Phương Quyên tại đêm nhạc

Hoàn cảnh của em Phương Quyên không được may mắn khi cha bị tâm thần, mẹ mất sớm, là con một. Em kết hôn và có hai con, một bé 3 tuổi, bé còn lại 1 tuổi được nội giữ giúp, chồng làm thuê ở quê. Vào 20h, ngày 15/9, em lấy bình xăng châm vào xe. Tuy nhiên do ở quê quá tối nên em dùng bật lửa để soi đường. Phương Quyên bất cẩn để lửa gần bình xăng nên lửa táp hơi xăng, bùng cháy khắp người. Ngay trong đêm gặp tai nạn (tối 15/9) em nhập viện tại tỉnh Bến Tre, sáng 16/9 phải chuyển lên Chợ Rẫy vì bệnh viện tỉnh không có khả năng chữa trị. Tỷ lệ thương tật là bỏng 20% độ 2-3, vùng mặt, ngực, tay. Em đang nằm tại phòng 1, lầu 4, khu E, khoa Phỏng.
Do có bảo hiểm nên chi phí ban đầu ở bệnh viện tỉnh là 4 triệu. Hiện tại, chi phí tạm ứng tại bệnh viện Chợ Rẫy khoảng 50 triệu. Bởi hai vợ chồng thu nhập thấp lại có 2 con nhỏ nên gần như không có tiền dành dụm. Các khoản chi phí đều phải vay mượn từ người thân. Hướng điều trị trước mắt sẽ phẫu thuật cắt ghép da kết hợp điều trị chống nhiễm trùng. Sau đó sẽ tiếp tục phẫu thuật cắt bỏ một phần phổi đã bị chín do lửa. Bác sĩ trực tiếp điều trị cho hay vì có bảo hiểm y tế nên chi phí cần khoảng 100 triệu. Nếu không có thể sẽ tốn khoảng 200 triệu.

Đêm nhạc số 29 được diễn ra trong không gian sang trọng và vô cùng ấm cúng, sang trọng của The Adora với sự góp mặt của  nghệ sĩ khách mời hải ngoại Thanh Hằng cùng rất nhiều anh chị em doanh nhân, nghệ sĩ: Đức Lộc, Ngân Quỳnh, Đinh Ứng Phi Trường, Trang Thảo, Vỹ Khang, Hồ Quang Lộc, Mai Hạnh, Quốc Khánh, Tấn Khoa, Uyên Thy, Trang Hạ, Thu Thảo, Thanh Tùng, Uyên Minh, Ngọc Oanh... và sự dẫn dắt của MC Thành Nhân và MC Phương Ly. Đêm nhạc với những tiếng hát của các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng đã làm cho không khí thêm nóng hơn, ấm cúng hơn, thu hút sự tham gia của đông đảo của các nhà hảo tâm. Tuy mỗi người đều xuất phát từ những hoàn cảnh, những cương vị khác nhau, nhưng khi tham gia chương trình thì tất cả họ đều có một điểm chung, đó là họ đều có một trái tim chứa chan tình người, bên cạnh đó rất nhiều tấm lòng nhân ái đã chung tay đóng góp được số tiền 40 triệu đồng giúp cho em Phương Quyên có một cuộc sống tốt hơn. Hiện tại thì CLB đã chuyển cho gia đình em Phương Quyên 15  triệu, số tiền còn lại CLB tiếp tục chuyển cho em Phương Quyên và các mảnh đời khác  trong thời sắp tới, CLB sẽ cập nhật thường xuyên lên fanfage để quý mạnh thường quân nắm rõ hơn.

Trưởng BTC MC Thiên Ân trao tặng hoa tri ân cho các đơn vị đồng hành cùng Mỗi đêm nhạc một mảnh đời

Các Doanh nhân, nghệ sĩ, khách mời đấu giá thành công các vật phẩm tại đêm nhạc

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 29 :“Một nửa yêu thương”  đã khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc tuyệt vời. Chúng tôi tin chắc rằng yêu thương sẽ lan tỏa, tình người vẫn còn đó và cuộc sống sẽ tốt đẹp khi con người biết cho đi.  


Lê Đoàn
 Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !