can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời 23 – Thành công với 60 triệu đồng từ hơn 200 trái tim yêu thươngNgày 12/04/2018, Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 23 với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu” đã diễn ra trong không khí tràn ngập tình nhân ái tại The Adora Nguyễn Kiệm (371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp) - Trung tâm hội nghị yến tiệc sang trọng đẳng cấp của tập đoàn Đông Phương.
 
Bằng những tiết mục ca nhạc, nghệ thuật mang đậm tính nhân văn, Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời (MĐNMMĐ) số 23 không chỉ dừng lại ở ý nghĩa là một chương trình ca nhạc từ thiện mà thật sự đã trở thành nơi bắt đầu cho những tình yêu cao đẹp trong cuộc đời. Một tình yêu thật sự xuất phát từ trái tim nhân hậu, trong sáng của những doanh nhân, nhà hảo tâm, các thành viên trong câu lạc bộ MĐNMMĐ dành cho mảnh đời bất hạnh - bé Hoàng Kha. Bên cạnh những phần trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn của các ca sỹ, nghệ sỹ như Đông Đào, Thái Duy, Phạm Thái, Hồ Nhật Hào, doanh nhân Hoàng Đức Huy, nữ doanh nhân Thủy Nguyễn... Thì chương trình số 23 còn ghi dấu ân sâu sắc khi lần đầu tiên giới thiệu đến đông đảo khán giả bài hát riêng của câu lạc bộ được sáng tác bởi ca nhạc sỹ Hồ Nhật Hào với phần thể hiện tuyệt vời của tất cả các thành viên câu lạc bộ MĐNMMĐ.
 
Những giây phút lắng đọng cùng chất giọng mượt mà qua phần thể hiện của ca sĩ Đông Đào
 
Màn trình diễn áo dài đấu giá đầy ấn tượng và cuốn hút 
 
 MĐNMMĐ Không chỉ là chương trình ca nhạc gây quỹ đầy tính nhân văn, mà vẫn luôn mang giá trị nghệ thuật sâu sắc
 
 
Các mạnh thường quân đấu giá thành công trong đêm nhạc MĐNMMĐ số 23
 
Không chỉ thế, phần vinh danh và tri ân những mạnh thường quân thường xuyên gắn bó cùng chương trình đã thể hiện trọn vẹn lòng biết ơn của câu lạc bộ đối với những tấm lòng vàng ấy đã đồng hành cùng CLB trong hành trình thiện nguyện trong suốt thời gian qua.
 
Vinh danh và trao tặng kỷ niệm chương đến mạnh thường quân thường xuyên gắn bó cùng chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 
 
Tổng số tiền vận động trong đêm nhạc là 60 triệu đồng tuy không đủ chi trả toàn bộ tiền viện phí mà bé Kha cần để điều trị căn bệnh ung thư ruột quái ác đã đi vào thời kì cuối nhưng cũng phần nào tiếp thêm nghị lực cho em và gia đình trên hành trình giành lại sự sống từ tay tử thần. Số tiền mặt 19.000.000 đồng đã được trao cho mẹ bé Hoàng Kha ngay tại chương trình và số tiền còn lại sẽ theo chân các thành viên CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời trao tiếp cho bé tại bệnh viện Ung bướu sau khi kết thúc chương trình.   
 
Đại diện các mạnh thường quân trao tiền mặt cho mảnh đời số 23 - Mẹ bé Hoàng Kha
 
Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 23: “Nơi tình yêu bắt đầu” đã khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc. Xót thương, bồi hồi và vỡ òa chính là những gì mà khán thính giả đến tham dự chương trình đã trải qua trong suốt đêm nhạc, để rồi tất cả mọi người đều nhận ra và tin tưởng rằng: “Cho đi là còn đó và ta sẽ nhận được nhiều hơn thế”. 
 
Thành viên CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !