can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 22 - 'Khát Vọng Sống' khai xuân đắc lộc với hơn 70 triệu đồng“Ngũ phúc lâm môn, Ngũ lộc vào nhà” đó là câu dận gian mà người ta thường chúc nhau vào những ngày đầu năm cầu mong một năm đầy may mắn. Và “Ngũ lộc” đã xuất hiện tại chương trình đầu tiên trong năm mới 2018 mang tên “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 22 – Khát vọng sống”, và đó cũng chính là điềm báo may mắn, may mắn đến CLB mang tên Mỗi đêm nhạc một mảnh đời (MĐNMMĐ) và đặc biệt hơn có là điềm báo may mắn đến các mảnh đời bất hạnh. 
 
“Ngũ lộc” mà chúng tôi nhắc đến đó chính là con số 66,666,000 đồng, chính là tổng số tiền đã quyên góp được trong đêm nhạc với chủ đề “KHÁT VỌNG SỐNG” được tổ chức tại “Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The ADORA” 371 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp.  Chương trình MĐNMMĐ số 22 – Khát vọng sống, được tổ chức nhằm quyên góp đến thiên thần nhỏ Nhã Phương chỉ mới 6 tháng tuổi ấy thế mà cuộc sống lại hành hạ em với căn bệnh “Ung Thư hốc mắt” quái ác. 
 
Bé Nhã Phương  quê ở Phú Yên, 4 tháng tuổi con nhập viện Nhi Đồng 2 vì phát hiện con bị bướu ở mắt trái, 6tháng tuổi con đã bị hỏng một bên mắt với thông báo của bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 2 con bị Ung thư hốc mắt nên gia đình đưa bé sang bệnh viện Ung bướu điều trị. Có lẽ rằng, cuộc sống đang trêu đùa với ba mẹ của Bé Nhã Phương, đôi vợ chồng trẻ tuy cuộc sống còn thiếu thốn nhưng luôn êm ấm, hạnh phúc và mong mỏi có đứa con để gia đình có thêm “Tiếng khóc trẻ thơ”. Ấy thế mà, đi kèm với tiếng khóc trẻ thơ của đứa con bé bỏng đó là tiếng khóc đau đớn vì căn bệnh “Ung thư hốc mắt” mà con đang gánh chịu.
 
Giao lưu với bà nội bé Nhã Phương – Mảnh đời số 22. 
 
Ngọn lửa niềm tin đã cháy lên, khi CLB MĐN MMĐ phát hiện hoàn cảnh của gia đình và đã quyết định tổ chức chương trình cho bé và gia đình với chủ đề “Khát vọng sống”. Ngọn lửa niềm tin ấy được đốt bừng lên bởi sự đồng hành của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp thông qua ủng hộ trực tiếp cùng đấu giá các vật phẩm. Và con số “66,666,000Đ – sáu mươi sáu triệu, sáu trăm sáu mươi sáu nghìn đồng” là một cái kết tuyệt đẹp của chương trình.  Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở đầu bài viết, sự xuất hiện của “Ngũ lộc” là điều may mắn đầu năm đối với chương trình, điều đó đã được ứng nghiệm khi ngay sau chương trình diễn ra, BTC nhận được thêm sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, nâng tổng số tiền lên “70,640,000Đ - Bảy mươi triệu, sáu trăm bốn mươi nghìn đồng”, số tiền tuyệt vời đến từ trái tim yêu thương, trái tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác. 
 
 Các nhà tài trợ của chương trình
 
Mạnh thường quân đấu giá thành công các vật phẩm.
 
Số tiền đấu giá và quyên góp được
 
Kết thúc chương trình, BTC đã trao tận tay số tiền 35,000,000 Đồng đến gia đình bé Nhã Phương, 10,000,000 Đồng cho gia đình bạn Ngọc Phượng (Mảnh đời của chương trình số 22, bị u não nhưng đã qua đời) để lo ma chay cho bạn cầu mong bạn an nghỉ nơi chín suối. Số tiền còn lại chúng tôi sẽ sắp xếp trao tận tay cho các mảnh đời cần số tiền từ 5 – 10 triệu.
 
Đại diện CLB trao tiền cho bé Nhã Phương
 
Thành viên CLB Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời
 
Khép lại chương trình đầu xuân,CLB MĐN MMĐ lại tiếp tục hành  trình thiện nguyện của mình để đem lại niềm tin cho các mảnh đời bất hạnh. Hy vọng rẳng với sự nỗ lục của các thành viên CLB cùng sự đồng hành của các mạnh thường quân, Mỗi đêm nhạc một mảnh đời sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa niềm tin vào cuộc sống , chắp đôi cánh “Khát vọng sống” đến những mảnh đời bất hạnh. 
 

Hoàng Luân


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !