booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Khai trương nhà hàng bò tơ Thành Xuân Anh Củ Chi

Admin - Thứ Bảy, Ngày 14 Tháng 10, 2017, 21:8


 Ngày 9 tháng 10, nhà hàng bò tơ Thành Xuân Anh đã chính thức khai trương đi vào hoạt động tại Củ Chi.

 
Với gần 15 năm đi vào hoạt động thương hiệu bò tơ Thành Xuân Anh đã được thực khách yêu mến bởi những món ăn đậm đà hương vị của đồng quê, những món ăn dân dã và mộc mạc như: gà xé cơm mâm, bò hấp cuốn lá rau rừng, bò kho cơm cháy…v..v…
 
Món bò hấp cuốn lá rau rừng tại nhà hàng bò tơ Thành Xuân Anh.
 
 Đến với nhà hàng bò tơ Thành Xuân Anh thực khách không chỉ thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất Củ Chi, mà thực khách còn được chiêm ngắm những tác phẩm tranh Sen do nhiếp ảnh Thành Xuân Anh chụp với nhiều chủ đề trong cuộc sống: tình cha nghĩa mẹ, tình bạn, tình yêu, những câu chuyện mang giá trị nhân văn cao cả, là những trải nghiệm từ cuộc sống nhiều thăng trầm của anh.
 
  
 Thực khách thăm quan thưởng lãm tranh
 
 
Nhà hàng bò tơ Thành Xuân Anh khai trương đã nhận được nhiều sự ủng hộ của thực khách gần xa, cũng như các anh chị em doanh nhân, nghệ sỹ đến chúc mừng anh nhân dịp khai trương.
 
Nhân dịp khai trương nhà hàng bò tơ Thành Xuân Anh ưu đãi 15% từ ngày 09/10-20/10/2017 khi thực khách đến thăm quan và thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.
 
Bò tơ Thành Xuân Anh
122/9 Ấp Phú Lợi, Tân Phú Trung, Củ Chi
Đt: 028 37 968 678 – 0908 322 886
web: thanhxuananh.com
 
booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !