booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Jennifer Phạm diện váy hở vai trần quyến rũ khi làm MC

Lư Bảo Trân - Thứ Ba, Ngày 22 Tháng 1, 2019, 10:9


'Gái ba con' chọn trang phục có phong cách cổ điển để khoe nhan sắc trẻ trung trong sự kiện tối 18/9.
 

Jennifer Phạm được mời dẫn dắt buổi tiệc chiêu đãi 7.200 vị khách quốc tế đến từ 15 quốc gia, diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM. Với sự kiện mang ý nghĩa ngoại giao này, cô diện váy đen dáng xòe cổ điển, thêu họa tiết hoa ở thân trên của NTK Hoàng Hải. Chi tiết vai trễ khiến Hoa hậu thêm phần gợi cảm nhưng vẫn tôn lên nét đẹp sang trọng của cô.

Vài ngày trước người đẹp cũng đảm nhận vai trò MC cho Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN 2018 tại Hà Nội.

Nhan sắc trẻ trung của 'gái ba con' được nhiều vị khách quốc tế khen ngợi. 

MC Nguyên Khang được mời dẫn dắt chương trình cùng Jennifer Phạm. Jennifer Phạm lớn lên tại Mỹ nên cô không gặp trở ngại khi làm MC song ngữ. Nguyên Khang cũng nói tiếng Anh rất thành thục. Cả hai kết hợp khá ăn ý trong suốt chương trình. 

Có tài lẻ về ca hát, diễn xuất nhưng nhiều năm gần đây, Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 chọn lĩnh vực MC để phát triển sự nghiệp. Ngoài ra cô rất đắt show event, quảng cáo bởi có hình ảnh 'sạch', tổ ấm hạnh phúc. 

Nguyên Khang và Jennifer còn tinh nghịch wefie cùng hàng nghìn vị khách quốc tế.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng biểu diễn trong sự kiện. Khi hội ngộ Jennifer Phạm, anh vui vẻ ôm eo người đẹp để chụp hình kỷ niệm. 

Ảnh: Cường Nguyễn

 

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !