booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Ivanka Trump nằm trong top 20 phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Admin - Thứ Sáu, Ngày 3 Tháng 11, 2017, 22:46


Ái nữ tổng thống Mỹ vượt đệ nhất phu nhân Melania Trump để lọt vào danh sách những phụ nữ quyền lực thế giới. 

 
Ivanka Trump. Ảnh: Reuters
 
Theo News Week, Ivanka Trump đứng vị trí thứ 19 trong danh sách "100 phụ nữ quyền lực thế giới" do tạp chí Forbes bình chọn, trong khi đó tên của bà Melania không hề xuất hiện. Dù xếp gần cuối của top 20, Ivanka lại có vị trí cao thứ hai trong số những người lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách này.
 
Người phụ nữ 36 tuổi, từng nổi tiếng bởi thương hiệu giày được yêu thích của Mỹ, còn có tầm ảnh hưởng hơn cả Đệ nhất phu nhân Melania, 47 tuổi. 
 
"Ivanka đã trở thành "đệ nhất phu nhân" trên thực tế bởi mẹ kế cô, bà Melania, chọn cách lùi xa ánh đèn sân khấu", Forbes viết. "Ivanka đang tập trung vào các mảng chính sách như nghỉ phép vì việc gia đình nhưng vẫn được trả lương hay khuyến khích phụ nữ làm việc trong lĩnh vực khoa học và kinh doanh". 
 
Trong khi Ivanka ngày càng chứng tỏ năng lực của mình thì ngược lại, bà Melania lại gần như không tham gia vào chính trị. Điều này hoàn toàn không giống các cựu đệ nhất phu nhân. Năm ngoái, bà Michelle Obama từng xếp thứ 13 trong danh sách phụ nữ quyền lực, khi ông Obama vẫn còn giữ chức tổng thống Mỹ. 
 
Sau thất bại trong tranh cử tổng thống cuối năm ngoái, bà Hillary Clinton rơi từ vị trí số 2 xuống số 65 trong năm nay. 
 
Theo Ngôi Sao

 

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !