can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

iPhone X Tesla dùng pin năng lượng mặt trời giá hơn 4.000 USD

Lư Bảo Trân - Thứ Hai, Ngày 21 Tháng 5, 2018, 8:42


Hãng sản xuất phụ kiện Caviar của Nga vừa ra mắt một trong những phiên bản iPhone đắt nhất thế giới - iPhone X Tesla. Có giá hơn 4.000 USD, điện thoại này có vỏ carbon mạ vàng và dùng pin năng lượng mặt trời, gắn kèm ốp lưng bằng gỗ của Caviar. 
 
Theo Business Insider, Caviar đặt tên cho sản phẩm này là iPhone X Tesla lấy cảm hứng từ cam kết với năng lượng bền vững của tỷ phú Elon Musk - ông chủ hãng xe điện Tesla.
 
 
 

 
iPhone X Tesla có hai phiên bản 64 GB và 256 GB, giá lần lượt là 4.064 USD và 4.847 USD.
 

Điện thoại này được trang bị pin năng lượng mặt trời ở mặt sau.

 
 Caviar cho biết điện thoại có thể sạc bằng năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng đèn điện.
 
 
 iPhone X Tesla có vỏ bằng vỏ carbon.
 
 
 
 
 
Ốp lưng Caviar khiến cho chiếc iPhone X - vốn chỉ dày 7,7mm, dày lên 16,2mm. Và ốp lưng này không thể tháo rời.
 

Công ty này cho biết sản phẩm này được lấy cảm hứng từ Nikola Tesla - người sáng lập Tesla, Steve Jobs - người sáng lập Apple, và Elon Musk - ông chủ hiện tại của Tesla.

 
Caviar cũng cho biết sẽ gửi sản phẩm đầu tiên tặng cho Elon Musk. Trên điện thoại này được khắc dòng chữ "Made on Earth by humans" (Được làm bởi con người trên trái đất) - dòng chữ cũng được in trên chiếc Tesla Roadster từng được phóng vào vũ trụ trên tên lửa Falcon Heavy của công ty SpaceX - thuộc sở hữu của Elon Musk.
 
 

Caviar cho biết ban đầu chỉ dự định sản xuất 99 chiếc iPhone X Tesla nhưng đã đổi lại tăng lên 999 chiếc. Mỗi chiếc sẽ được đánh số thứ tự định danh riêng.

iPhone X Tesla trong vỏ hộp sang trọng.

 
 
Đức Anh ( VnEconomy)

 Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !