can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Học trò nhóm MTV đăng quang 'Ai sẽ thành sao nhí' mùa đầu tiên .Bé Dương Gia Kiệt đạt 59,5 điểm từ 3 giám khảo và xuất sắc đăng quang '' Ai sẽ thành sao nhí " mùa đầu tiên .

 
Chung kết 'Ai sẽ thành sao nhí' phát sóng tối 12/11 trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Với kết quả điểm gần như tuyệt đối, bé Dương Gia Kiệt đã đoạt giải quán quân.
 
 
Dương Gia Kiệt là thí sinh đội huấn luyện viên MTV.
 
 
Vỡ òa trong niềm vui sướng và xúc động, bố mẹ Gia Kiệt cho biết, sắp tới vẫn ưu tiên cho bé hoàn thành việc học văn hóa rồi mới tính đến chuyện hoạt động chuyên nghiệp.
 
 
Khánh Hà - học trò Thủy Tiên là Á quân, Nghiên Lan và đôi song ca Mai Anh - Thùy Dung học trò Thanh Thảo chia nhau giải ba của chương trình.
 
 
Trước đó top 4 thí sinh xuất sắc nhất chương trình: Gia Kiệt, Khánh Hà, Nghiên Lan và đôi song ca Mai Anh - Thùy Dung đã có phần tranh đấu quyết liệt cùng dòng nhạc sở trường. Mỗi thí sinh phải thể hiện một phần biểu diễn đơn và một phần biểu diễn cùng huấn luyện viên của mình.
 
Phần thi đơn ca của Gia Kiệt chiếm được hoàn toàn tình cảm giám khảo khi nhận được 30 điểm tuyệt đối. Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ sự ngạc nhiên khi một cậu bé 11 tuổi có đủ kỹ thuật để thể hiện hai ca khúc rất khó là 'Độc huyền cầm' (Bảo Lan) và 'Thư pháp' (Nguyễn Duy Hùng). 
 
 
Phần thi sau đó tiếp tục khiến khán giả kinh ngạc khi Gia Kiệt chững chạc thể hiện một đoạn ngắn acapella cùng các huấn luyện viên MTV.
 
 
'Siu Black nhí' Khánh Hà đã có một đêm chung kết khó quên với cả hai tiết mục đều nhận được mưa lời khen từ các giám khảo. Ca sĩ Phương Thanh nhanh chóng nhận ra ngoại hình của cô bé đến từ Cần Thơ rất giống ca sĩ Siu Black và khen chất giọng khào khào của bé rất giống chị. 
 
 
Phần thi Khánh Hà song ca cùng huấn luyện viên Thủy Tiên cũng là một trong những điểm nhấn của đêm chung kết. Thủy Tiên nhập vai cô đào hát tài sắc vẹn toàn, lọt vào mắt xanh một gã cường quyền. Bị từ chối tình cảm, hắn đưa người đến phá nát đoàn hát. Khánh Hà vào vai một khán giả đi xem hát, vô tình bị đẩy lên sân khấu, bén duyên với nghiệp diễn.
 
 
Ba giám khảo của đêm chung kết là danh ca Thanh Hà, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Phương Thanh.
 
Theo Ngôi Sao

 Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !