can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Hoa hậu Bùi Thị Hà - Hoa hậu của lòng nhân ái“Niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất là được chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống” Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ.
 
Xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hiện đại, với nhịp độ ngày càng nhanh cũng là lúc con người quay cuồng với cơm áo gạo tiền. Nhưng đâu đó trong xã hội vẫn còn những con người cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ. Và hoa hậu Bùi Thị Hà là một trong số ít những người như vậy.
 
 
Hoa hậu Bùi Thị Hà được biết đến là một người đẹp sắc tâm tài. Hiện tại Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 là Tổng giám đốc tập đoàn Long Hoàng Security và Global Security. Không chỉ là người kinh doanh tài ba, mọi người còn biết đến chị là một trong số ít hoa hậu đã và đang đóng góp rất nhiều công sức của mình cho các chương trình thiện nguyện. 
 
“Dù giá trị vật chất không lớn, nhưng với tôi giúp đỡ được phần nào cho các em nhỏ có thể đi học, các bệnh nhân có tiền chữa bệnh là niềm vui, niềm hạnh phúc. Đó là tấm lòng chân thành của tôi, hy vọng rằng nó sẽ giúp các em vững vàng hơn,  giúp mọi người nghị lực hơn để chống chọi lại với bệnh tật...”
 
Tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện bằng chữ tâm trong sáng
 
Với chị trong cuộc sống không phải ai cũng hoàn hảo và không có gì là tuyệt đối vì tất cả mọi thứ từ hạnh phúc cho đến nụ cười và những niềm vui do chính mình tạo ra. 
 
Niềm vui, niềm hạnh phúc giản đơn của chị là được sẻ chia, được giúp đỡ những số phận bất hạnh, những người nghèo khổ trên khắp mọi miền đất nước. 
 
Thấu hiểu, cảm thông, và đi đến hành động, chị tổ chức ra nhiều chương trình thiện nguyện như: lấy trụ sở chính của công ty làm địa chỉ khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân huyết áp cao, và tiểu đường giai đoạn cuối. Phát quà cho 800 hộ nghèo trong ngày lễ Vu Lan, xây dựng nhà và cầu tình nghĩa tại Bạc Liêu... cùng rất nhiều chương trình thiện nguyện khác. 
 
Với chị điều tiên quyết chính trong các chương trình thiện nguyện là chữ tâm trong sáng.  Bất cứ một chương trình thiện nguyện nào cũng vậy, với chị phải giữ được chữ tâm để mang sự tin tưởng đến với mọi người, từ đó chứng minh được tấm lòng chân thành của mình. 
 
 
Có thể nói, chị là một trong số ít những hoa hậu, doanh nhân thành đạt có đóng góp tích cực vào công tác thiện nguyện. Dường như hoạt động thiện nguyện của chị không dừng lại vào một thời điểm nhất định, có thời gian và cơ hội Hoa hậu đều sẵn sang làm thiện nguyện. Với Hoa hậu Quý Bà khi nhìn theo dòng người nhận những món quà từ tay mình chị lại thấy chạnh lòng và cảm thấy mình cần phải làm nhiều hơn nữa để phần nào giúp đỡ những người nghèo cải thiện cuộc sống.
 
“Những người biết hy sinh vì người khác luôn là những người chiến thắng”.
 
Là một trong những hoa hậu có trái tim nhân ái và lòng yêu thương, Hoa hậu Quý Bà Bùi Thị Hà luôn nghĩ đến những người nghèo, những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Làm thiện nguyện không phải khó nhưng cũng không hoàn toàn dễ. Để làm được những chương trình thiện nguyện chị đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Những khó khăn khi chị gặp phải trong quá trình làm thiện nguyện, có những lúc chị cảm thấy  bất lực và mệt mỏi. Nhưng rồi khi nhìn thấy những nụ cười trên môi trẻ thơ, của những mảnh đời bất hạnh mọi khó khăn, mệt mỏi trong chị lại tan biến. 
 
Những lúc gặp khó khăn, gian khổ cũng là lúc chị có cơ hội được trải nghiệm và hiểu bản thân mình hơn. Mỗi khi nghe tin hay bạn bè giới thiệu có những hoàn cảnh khó khăn cùng cực, hoa hậu Bùi Thị Hà lại dành chút lòng thành của mình để trao tặng và xoa đi nỗi khốn khó của người nghèo . Lúc rảnh chị cùng gia đình đến những miền đất xa xôi để chung tay góp sức với chính quyền địa phương thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo. 
 
 
Hơn cả việc kinh doanh, thiện nguyện không chỉ dừng lại ở những con số, bởi với chị việc làm thiện nguyện phải xuất phát từ trong tâm, chính vì vậy, với chị tình cảm mới là điều giá trị hơn tất cả.  Trong kinh doanh thắng thua không phải là tất cả mà, những người biết hy sinh vì người khác mới là những người chiến thắng. 
 
Hoa hậu Quý Bà Bùi Thị Hà cảm thấy mình là người may mắn bởi chị có thể chia sẻ được với những người đang thực sự cần sự giúp đỡ, và mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống mà họ gặp phải.  
Chị luôn sẵn sàng ở tâm thế cho đi, bởi theo chị cho đi sẽ được nhận lại, nhận lại với chị ở đây là niềm vui, sự thanh thản trong tâm hồn. Đó cũng chính là lí do tại sao mọi người thường gọi chị là ‘’Hoa Hậu của Lòng Nhân Ái’’.
 
Phạm Thùy
 


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !