can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Goyard - Thương hiệu thời trang biểu tượng của giới thượng lưuKhông quảng cáo rầm rộ, không có những chiến lược xây dựng danh tiếng, Goyard vẫn là đỉnh cao đối với niềm đam mê của những tín đồ thời trang trong giới thượng lưu.
 
 
Louis Vuitton hay Hermes có thể nổi tiếng là thương hiệu thời trang xa xỉ, nhưng trong thế giới thượng lưu, Goyard mới là các tên được "thèm muốn" nhiều nhất. Thương hiệu đến từ Paris với lịch sử hơn 200 năm này có thể không nổi danh như các hãng thời trang cao cấp khác, nhưng sự khó nắm bắt của Goyrad chính là điều khiến nó trở thành biểu tượng tối thượng của thế giới những người giàu có nhất
 
Đối với truyền thông, Goyard thực hiện chiến lược "hữu xạ tự nhiên hương". Họ không thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng cáo, xây dựng danh tiếng nào, "im hơi" trên sàn thương mại điện từ. Goyard hiếm khi trả lời phỏng vấn và rất ít khi có sản phẩm nào có sẵn.
 
 
Goyard là đỉnh cao của niềm đam mê thời trang.
 
"Sự sang trọng là một giấc mơ, tiết lộ quá nhiều điều về hậu trường sẽ phá hỏng sự kỳ diệu. Chúng tôi tin rằng, lời thì thầm nhẹ nhàng vào tai ai đó không chỉ là sự thanh lịch mà cũng hiệu quả hơn nhiều so với việc "la hét" về bản thân", đại diện của Goyard trả lời tờ Hypebeast hồi năm 2017.
 
Sự kì diệu của thương hiệu này dựa trên ham muốn của những người thương lưu. Ai cũng ưa thích các sản phẩm độc quyền và sự độc quyền đó lan tỏa, quyến rũ hơn khi được truyền miệng bởi chính những khách hàng.
 
 
Sản phẩm chủ yếu của Goyard là những chiếc rương bằng vải canvas chống thấm.
 
Như Sarah Young của Independent từng viết về quan điểm "không nổi bật" của Goyard: "Những người biết sẽ biết. Đối với họ, điều đó là đủ để quyến rũ". Khi tất cả các thương hiệu xa xỉ khác có nguy cơ mất "ánh hào quang" về sự độc quyền khi ngày càng nhiều các sản phẩm được sản xuất hàng loạt, danh tiếng ngầm của Goyard là đỉnh cao đối với niềm đam mê của những khách hàng thượng lưu.
 
Một phần danh sách khách hàng ấn tượng của thương hiệu này bao gồm cả những thương hiệu nổi tiếng khác Coco Channel, Sir Arthur Conan Doyle, Jacques Cartier, Karrl Lagerfeld hay những hoàng tử, công tước của châu Âu.
 
 
Bên cạnh sức hút khó cưỡng đối với những nhân vật nổi tiếng quyền lực trong làng thời trang, thì mức giá cạnh tranh cũng là lợi thế vượt trội của Goyard. Trong khi các sản phẩm độc bản của Hermes, Louis Vuitton có giá tiền tỷ thì chỉ cần khoảng trên dưới 1.000 USD là bạn có thể sở hữu một sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ của Goyard.
 
Goyard không phát triển rầm rộ với sự đa dạng các sản phẩm mà tập trung vào các sản phẩm thủ công với chất lượng tuyệt hảo và uy tín cao nhất. Những khách hàng của Goyard ưa thích những món đồ độc bản, được thiết kế theo yêu cầu hơn là các sản phẩm được sản xuất đại trà. Mỗi đơn đặt hàng là kết quả của sự hợp tác sáng tạo rất chặt chẽ giữa khách hàng và các nhà thiết kế của Goyard. Giới hạn sáng tạo là vô tận.
 
Giữa những sàn đấu thời trang khốc liệt, các thương hiệu không ngừng chạy đua để củng cố quyền lực, vị thế trên thị trường, Goyard vẫn âm thầm đứng ngoài cuộc, bền bỉ bảo tồn những giá trị truyền thống. Và dường như "bản lĩnh thương hiệu" đó lại tỏa ra một sức khút kỳ lạ khiến những tín đồ thời trang càng khao khát, thèm muốn hơn bao giờ hết.
 
* Business Insider
 
Minh An
(Theo Nhịp sống kinh tế/ tựa bài do NSDN đặt lại)
 
ngoi sao doanh nhan so


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !