can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Gạo sạch "NGỌC VIỆT RICE - Vị ngọt quê hương"Công ty TNHH Phát triển Thương mại Dịch vụ Ngọc Việt xin gửi tới Quý khách hàng  lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe. 

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Dịch vụ Ngọc Việt ra đời với mong muốn mang đến cho mỗi gia đình Việt bữa cơm ngon, bổ dưỡng. Ngọc Việt chuyên cung cấp các loại gạo sạch, thơm, ngọt, dẻo, không dư lượng hóa chất thuốc BVTV, không kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe, không pha trộn , đảm bảo tiêu chí VSATTP.

Ảnh: Minh họa

Gạo sạch Ngọc Việt là nơi hội tụ các loại gạo, gạo lứt, nếp, ngon, mới, đặc biệt  luôn quan tâm đến sức khỏe gắn kết yêu thương gia đình Việt.

Với nhiệt huyết tuổi trẻ Ngọc Việt Rice mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, sản phẩm chất lượng cao. Ngọc Việt cung cấp gạo tới các tổ chức, trường học, nhà hàng, công ty … các loại gạo chất lượng cao, giá thành phù hợp với từng đơn vị.

 

Đến với Ngọc Việt Rice Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

     “NGỌC VIỆT RICE - Vị ngọt quê hương”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC VIỆT

Showroom: 234 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 028 2242 9191 – Hotline: 0985 771 776.

Email: ngocvietrice88@gmail.com

 

Theo THDNNgoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !