can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Dòng sản phẩm trang điểm giá dưới 5 USD ở cửa hàng tiện ích Chuỗi cửa hàng tiện ích 7-Eleven gây bất ngờ khi tự sản xuất mỹ phẩm và giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên mang tên 'Simply Me Beauty'.

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện ích nổi tiếng trên toàn cầu. Ở đây, bạn có thể mua được hầu như tất cả những gì bạn cần, từ cốc cà phê nóng trong lúc chờ đổ xăng, bữa trưa nhanh gọn hay bất cứ đồ dùng gia đình nào.
 
 
Mới đây, chuỗi cửa hàng bán lẻ này gây bất ngờ khi thông báo sẽ tấn công vào thị trường sản xuất mỹ phẩm với bộ sưu tập đầu tay mang tên 'Simply Me Beauty'. 
 
 
Giờ đây, khi đến 7-Eleven, bạn không chỉ no bụng mà còn có thể đẹp mắt hơn.
 
 
Nếu bất chợt phát hiện ra hôm nay đi làm quên mang son, bạn có thể chạy ngay xuống cửa hàng 7-Eleven gần nhất để mua một thỏi.
 
 
Từ son, phấn mắt, bút kẻ, phấn tạo khối, các loại cọ hay thậm chí là cả khăn giấy tẩy trang, tất cả đều có thể tìm thấy tại đây.
 
 
Các sản phẩm trong bộ sưu tập 'Simply Me Beauty' đều có giá dưới 5 USD (khoảng 100.000 đồng).
 
 
'Simply Me Beauty' hiện được bày bán trong một số cửa hàng tại Mỹ và sẽ nhanh chóng có mặt trên các cửa hàng toàn cầu của chuỗi siêu thị bán lẻ này.
 
Theo Popsugar


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !