can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Đong đầy cảm xúc với Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 20 với 72 triệu đồng. Với sự chung tay của những trái tim giàu tình nhân ái, những doanh nhân đầy lòng yêu thương, những nghệ sĩ hết mình vì nghệ thuật và những người luôn mong muốn cống hiến chút sức lực nhỏ bé để cuộc sống tốt đẹp hơn, lúc 19h ngày 10/01/2018 vừa qua tại Trung tâm Hội Nghị Yến Tiệc The Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 20 - "CÒN TIẾNG HÁT GỬI NGƯỜI" đã diễn ra như một món quà ý nghĩa kính tặng nhạc sĩ Trần Quang Lộc - đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác - đồng thời giúp đỡ 2 hoàn cảnh: Cô Lương Thị Mai (có chi phí chữa trị bệnh cục máu đông) và em Đại (đang điều trị ung thư). 

Số tiền vận động được trong đêm nhạc

Trưởng BTC MC Thiên Ân trao hoa tri ân các đơn vị tài trợ

Chương trình đã thật sự thành công trọn vẹn khi mang về số tiền gây quỹ lên đến con số 72.000.000 đồng. Để có những thành công nhất định như thế không thể nào không kể đến sự chung tay hỗ trợ của Tập đoàn Đông cùng với các đơn vị Nha Khoa Thẩm Mỹ Vincos, Yến Happy, VQC Group, VGS Shop, vải Đỗ Phúc Ân…và hơn hết đó là sự đồng lòng của các anh chị em nghệ sĩ, quý doanh nhân, các nhà hảo tâm gần xa. 

Danh ca Họa Mi

Nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa

(Hoa khôi Du Lịch-Lý Thu Kiều trình diễn áo dài đấu giá)

Trong không gian sang trọng, đẳng cấp của Trung tâm Hội Nghị Yến Tiệc The Adora Luxury, những tiếng hát cất lên từ trái tim của Danh ca Họa Mi cùng như các ca sĩ, doanh nhân: Phạm Đà, Amy Lê Anh, Trường Kha, Thu Thủy, Hoàng Đăng Khoa, Kim Ngân, Ngọc Hùng, Hồng Nga, Hùng Nguyễn, Uyên Thy, Hải A, Phạm Thái, Thanh Phạm, Hữu Tài và sự dẫn dắt của MC Xuân Hiến - Thu Thảo, quý khán giả đã được thỏa lòng với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Đại diện BTC trao tiền cho mảnh đời cô Lương Thị Mai sau đêm nhạc

 

Một đêm nhạc gây quỹ từ thiện thực tế, minh bạch về số tiền và công khai về các mảnh đời khốn khó, có thể nói Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời chính là một bản nhạc với những thanh âm vang dội ngày một xa hơn. Dẫu cuộc đời vẫn còn nhiều bi thương đau khổ nhưng chỉ cần ở đâu có tình người, nơi đó sẽ có yêu thương, phép màu sẽ được tạo ra từ chính tình yêu thương ấy.

 Tin: Phúc Nguyên
Ảnh: Sĩ Điều - Trần Huynh


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !