booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền vinh dự nhận giải thưởng Trái tim vàng vì cộng đồng 2018

Admin - Thứ Sáu, Ngày 7 Tháng 9, 2018, 9:38


Vừa qua, Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền đã vinh dự nhận giải thưởng Trái tim vàng vì cộng đồng trong đêm gala tôn tinh Phụ nữ quyền năng và trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng 2018 tại nhà hát Quân Đội – Tp.HCM.

Là một nữ doanh nhân có nhiều hoạt động thiện nguyện dành cho cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền được tạp chí Ngôi sao doanh nhân đề cử bởi những hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ của chị dành cho cộng đồng, đặc biệt là những người nghèo xa quê lập nghiệp. Bên cạnh sự đồng hành cùng các câu lạc bộ, đội nhóm trong các chương trình thiện nguyện thì hàng năm vào mùa Vu Lan chị và gia đình đều ‘’trao quà yêu thương’’ tại tư gia cho các hộ nghèo tại địa phương. Ngày 02/9/2018 vừa qua chị và gia đình đã phát hơn 1.000 phần quà giá trị là các nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ nghèo tại quận 12.

Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền vinh dự nhận cup Trái tim vàng vì cộng đồng tại đêm gala

Giải thưởng Trái tim vàng vì cộng đồng 2018 chính là món quà tinh thần vô giá mà BTC dành tặng chị sau những hành trình thiện nguyện không mệt mỏi của chị dành cho những người nghèo, những mảnh đời bất hạnh. Và cũng là động lực để chị tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 
Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền hạnh phúc bên gia đình trong đêm gala

 
Đến với đêm gala doanh nhân Trần Thị Minh Hiền đã chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống dịu dàng

 
Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền và chị gái Trần Thị Minh Oanh

 
Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền bên Diễn viên – Doanh nhân Mai Thu Huyền

“Gala tôn vinh Phụ nữ quyền năng 2018” là đêm tôn vinh và trao giải cho 50 gương mặt nữ doanh nhân đã tham gia talkshow mùa đầu tiên, với những câu chuyện cảm động khơi nguồn cảm hứng cho các chị em phụ nữ xung quanh công việc kinh doanh và cuộc sống. Ngoài ra, trong chương trình Gala, BTC còn trao giải thưởng cho Top 30 “Trái tim vàng vì cộng đồng” dành cho các doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. Đây là một giải thưởng rất ý nghĩa, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp của các doanh nhân, họ luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn theo đúng truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

Bài: Bảo Trân - Ảnh: Văn Nghĩa

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !