can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền về quê hương ‘’Trao quà yêu thương’’ cho bà con nghèo tại Hải Dương

Admin - Thứ Ba, Ngày 11 Tháng 9, 2018, 7:25


Sau khi tham dự đêm gala Phụ Nữ Quyền Năng và trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền đã vội trở về quê hương Hải Dương để kịp ‘’Trao quà yêu thương’’ cho bà con nghèo nhân mùa Vu Lan.

Sáng ngày 09.9.2018 tại Nhà hàng – Karaoke Phương Thùy, Hải Dương, Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền cùng gia đình và nhân viên đã tổ chức buổi ''Trao quà yêu thương'' cho bà con nghèo tại quê hương của nữ doanh nhân.

Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền (giữa) cùng gia đình và nhân viên trao quà tại Hải Dương

Toàn cảnh buổi ''Trao quà yêu thương''


Chia sẻ với Ngôi Sao Doanh Nhân, Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền cho biết năm nay chị dự kiến ‘’Trao quà yêu thương’’ cho bà con ở quê hương vào ngày 05.9.2018, nhưng do trùng lịch với đêm tôn vinh Trái tim vàng vì cộng đồng nên chị dời sang ngày 09.9.2018 (cũng là ngày cuối cùng của mùa Vu Lan).

Dù mệt mỏi do phải di chuyển đường xa và thời tiết thay đổi nhưng Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền vẫn tự mình trao quà cho bà con.

Ông xã luôn ủng hộ và đồng hành cùng nữ doanh nhân trong các hoạt động thiện nguyện

Con gái Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền (thứ 3 từ phải sang) cũng bay về để hỗ trợ Mẹ ''Trao quà yêu thương''

Không chỉ trao quà cho bà con tại nhà,mà chị còn trao quà cho các bà con làng bên cạnh

Hình ảnh bà con vui mừng sau khi nhận quà yêu thương


‘’Dù phải di chuyển liên tục, công việc nhiều và sức khỏe không tốt nhưng tôi muốn cố gắng hết sức để kịp trao quà cho bà con trong mùa Vu Lan. Sau khi trao quà xong mặc dù rất mệt và bệnh nói không nổi, nhưng nhìn những gương mặt bà con vui mừng tôi thấy mọi mệt mỏi dường như tan biến’’. Doanh nhân Minh Hiền chia sẻ.

Thảo Nguyên

 

ngoi sao doanh nhan so


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !