can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Doanh nhân Đoàn Thị Như Diễm và hành trình 10 năm thầm lặng xây dựng CLB Doanh nhân họ Đoàn

Admin - Thứ Tư, Ngày 10 Tháng 10, 2018, 20:27


Câu lậc bộ (CLB) doanh nhân họ Đoàn do doanh nhân Đoàn Thị Như Diễm khởi xướng và thành lập nhằm kết nối các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp trong dòng tộc Đoàn, cùng nhau hỗ trợ phát triển kinh doanh cũng như xây dựng phát triển tinh thần đoàn kết dòng họ ngày một lớn mạnh.

Ông Đoàn Duy Thành Nguyên chủ tịch hội đồng đoàn tộc Việt nam. Nguyên Phó thủ tướng chính phủ cùng các doanh nhân họ Đoàn.  


Chào chị, chị có thể chia sẻ về hành trình thầm lặng 10 năm xây dựng và kết nối tộc Đoàn?

Nói về hành trình xây dựng và kết nối các anh chị em doanh nhân họ Đoàn, Doanh nhân Đoàn Thị Như Diễm chia sẻ: ‘’Đó như một hành trình tìm từng hạt cát li ti để xây nên một vila rộng lớn với tôi. Nhưng với tình yêu và mong ước được kết nối các anh chị em trong tộc Đoàn với nhau tôi đã làm việc không ngừng nghỉ và âm thầm. Tôi rong ruổi tìm kiếm và kết nối tất cả các anh chị em mang dòng họ Đoàn, cả trong công việc cũng như trong các sự kiện giao lưu giữa các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp chỉ cần biết họ mang tộc Đoàn là tôi vui mừng chia sẻ và kết nối’’.

Doanh Nhân Đoàn Thị Như Diễm đón Đoàn tộc Việt Nam tại sân bay: Ông Đoàn Quang Hợp Chủ tịch hội đồng Đoàn tộc Việt Nam, ông Đoàn Xuân Tiếp anh hùng lao động thời kỳ đổi mới - tập đoàn Chân - Thiện - Mỹ. Bà Nguyễn Thi Tuyết Hồng giám đốc Mỹ Nghệ Hồng Ngọc. Bà Đoàn Hạnh Bích NXB tài Nguyên và Môi Trường. ông Đoàn Minh Nguyên,ông Đoàn Quốc Thanh Đoàn tộc Sài Gòn. cùng Bà Vân Anh

Doanh nhân Đoàn Thị Như Diễm tham dự đại hội tộc Đoàn tại Quảng Trị: Ông Đoàn Nhuận chủ tịch hội đồng Đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Đoàn Đản chủ tịch hội đồng Đoàn tỉnh Quảng trị, ông Đoàn Hùng chủ tịch hội đồng Đoàn tộc Hải Dương,ông Đoàn Thanh Đoàn tộc Nghệ An, ông Đoàn Bửu Đà Nẵng 

 

Những khó khăn chị đã trải qua trong hành trình kết nối như thế nào?

Những ngày tháng đầu vô cùng gian nan khi nhân sự còn ít và tìm được người tâm huyết kết nối dòng tộc vô cùng khó khăn, tôi phải bỏ công sức hằng giờ, hằng ngày ngồi cà phê với từng anh chị em để mong gắn kết từng người trong dòng tộc, và động viên các anh chị em sẽ là những cánh tay nối dài kết nối tất cả các anh chị em trong và ngoài nước, cùng nhau xây dựng tộc Đoàn vững mạnh.

Doanh nhân Đoàn Thị Như Diễm cùng Bà Đoàn Minh Loan, Bà Đoàn Thị Lệ Trang và các doanh nhân dâng hương tại Nhà thờ tộc Đoàn Sài Gòn

Doanh nhân Đoàn Thị Như Diễm và PCT Đoàn Xuân Vinh – PCT UBND phường Bến Nghé, Quận 1


Chị cảm thấy thế nào khi thấy CLB Doanh nhân họ Đoàn ngày càng vững mạnh?

Trải qua hơn 10 năm khi CLB Doanh nhân họ Đoàn chính thức được thành lập năm 2017 với hơn 2000 hội viên trên toàn quốc là các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp luôn hỗ trợ nhau trong kinh doanh, sản xuất, thương mại. Bên cạnh đó là  gìn giữ các giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của tộc Đoàn, cùng nhau giúp đỡ các mảnh đời khó khăn tôi thật sự vô cùng hạnh phúc, vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt 10 năm qua đã sinh hoa kết trái.


Doanh nhân Đoàn Thị Như Diễm Tri ân ông Đoàn Thế Huy giám đốc công ty giấy Bình Chiểu đã đồng hành cùng các hoạt động nhân ái cũng như giúp CLB doanh nhân họ Đoàn phát triển Thời Gian Qua


Điều gì chị muốn nhắn gửi tới các anh chị em doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10)?

Nhân kỉ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) Tôi xin kính chúc các anh chị em doanh nhân tộc Đoàn nói riêng và các anh chị Doanh nhân nói chung luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt để cùng nhau xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt Nam đoàn kết phát triển vững mạnh góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.


*Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện, kính chúc chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

(Thảo Nguyên)
 

ngoi sao doanh nhan so


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !