can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Đeo tai nghe quá nhiều có thể gây mụn đầu đen ở taiPhần ngoài của tai chúng ta có cùng tuyến bã nhờn giống ở mũi và cằm. Chúng tiết ra nhiều dầu và có thể gây mụn đầu đen.  

Bị mụn đầu đen là điều không bao giờ vui vẻ! Chúng ta thường thấy mụn đầu đen xuất hiện trên mũi hoặc cằm, nhưng chúng cũng có thể xuất hiện ở trong tai của bạn. Đó là những điều được các bác sĩ tiết lộ trong chương trình truyền hình của Mỹ, The Doctors. 

Các chuyên gia cho rằng nguyên nhân gây mụn đầu đen ở vành tai xuất phát từ việc tai không được giữ vệ sinh sạch sẽ.

 

Các chuyên gia đã cùng nhau thảo luận về lý do khiến mụn đầu đen hình thành bên trong tai. Phần ngoài của tai chúng ta có cùng tuyến bã nhờn giống ở mũi và cằm. Chúng tiết ra nhiều dầu và có thể gây mụn đầu đen. Tuy nhiên, những thói quen nhất định sẽ hình thành bên trong tai của bạn - chẳng hạn như không vệ sinh tai hoặc đeo tai nghe quá lâu mà không làm sạch chúng. 

Việc vệ sinh tai là cách dễ dàng bạn cần bổ sung cho thói quen hàng ngày của mình để ngăn ngừa tình trạng mụn đầu đen. Bạn có thể làm sạch phần ngoài của tai với một chiếc tăm bông và luôn rửa sạch vành tai trong khi tắm. 

Một bài viết khác liên quan đến tác hại khi lạm dụng tai ngheđược đăng trên Today cũng trích lời khẳng định của các bác sĩ rằng sự phát tán tiếng ồn lớn, đặc biệt là qua tai nghe, sẽ làm hỏng khả năng nghe mặc dù nhiều người không nhận ra nó trong nhiều năm. Tổ chức Y tế thế giới cho biết, có hơn một tỷ người trẻ tuổi đối diện với nguy cơ nghe kém vì các thiết bị âm thanh cá nhân, chẳng hạn như điện thoại thông minh, và âm thanh quá lớn ở các địa điểm vui chơi, giải trí. 

Nicole Raia, chuyên viên thính học lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Newark, New Jersey cho biết ù tai là một dấu hiệu sớm của mất thính giác, nhưng "chúng ta không nhận ra cho đến khi ở độ tuổi 20 và 30".

Các chuyên gia nói cách tốt nhất để bảo vệ tai trẻ là áp dụng quy tắc "60/60": Giữ âm lượng trên máy nghe nhạc MP3 dưới 60%m và chỉ nghe tối đa 60 phút mỗi ngày.

Theo Ngôi SaoNgoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !