booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Đắk Lắk - Vùng đất huyền thoại

Admin - Thứ Sáu, Ngày 26 Tháng 7, 2019, 9:49


“Điểm Hẹn Du Lịch” là chương trình phóng sự thực tế, nhằm cung cấp cho khán giả xem đài những thông tin du lịch trong nước và quốc tế. Theo đó, “Du Lịch & Cuộc Sống” sẽ không tách rời mà hòa làm một. Bên cạnh giới thiệu những tiêu điểm du lịch thì nét đẹp văn hóa, nhịp sống sinh hoạt thường nhật tại địa phương sẽ là điểm thu hút mới cho bạn xem đài.

Chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch " được Trung Tâm Truyền Hình Cáp HTVC phối hợp với Công ty Truyền Thông Len Nguyễn Media thực hiện, giới thiệu tổng hợp thông tin Du Lịch, Điểm Du Lịch, Lưu trú nghỉ dưỡng, Khu Vui Chơi - Giải Trí – Mua sắm, Văn hóa- Ẩm Thực, Thông tin doanh nghiệp , thông tin dự án đầu tư cũng như tiềm năng phát triển tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Để chương trình ghi nhận được những hình ảnh đẹp nhất chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong việc chủ động giới thiệu thông tin và quảng bá hình ảnh của đơn vị mình trên chương trình trình “Điểm Hẹn Du Lịch”.

BBT & SXCT ĐIỂM HẸN DU LỊCH
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA
Website: http://lennguyenmedia.com 
Email: lennguyenmedia@gmail.com
Hotline: 090 377 2086

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !