booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Công bố Hội ngộ đỉnh cao 2020 và kỷ niệm 10 năm thành lập BNI Việt Nam

Khánh Linh - Thứ Bảy, Ngày 5 Tháng 10, 2019, 17:25


Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, BNI Việt Nam đã tổ chức lễ công bố sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 và hướng đến kỷ niệm 10 năm BNI tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của 9 kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao đã qua. Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 sẽ được tổ chức vào 15,16,17/07/2020 tại TP Hồ Chí Minh, với chủ đề “Good to Great - Từ Tốt đến Vĩ Đại’’ đón chào kỷ niệm 10 năm BNI Việt Nam. Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 dự kiến quy tụ hơn 2.000 doanh nhân, bao gồm 1.500 thành viên BNI Việt Nam và 500 khách mời quốc tế . Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam kết nối phát triển kinh doanh toàn cầu với các thành viên đến từ các nước trên thế giới.

Sứ mệnh của BNI là giúp các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua chương trình có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp phát triển các mối quan hệ dài lâu, có ý nghĩa và giá trị trong việc xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng và bền vững. BNI phát triển để chứng tỏ với thế giới rằng khát vọng toàn cầu của tổ chức là giúp đỡ các doanh nghiệp thành công, chung tay hỗ trợ những người xung quanh, những người còn khó khăn và tạo một nền di sản lâu bền cho thế giới. 

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 mang đến thông điệp: kết nối toàn cầu với các cơ hội kinh doanh Worldwide Referral, con người ; thành viên cùng trải nghiệm về BNI, cùng nhau học tập, xây dựng mối quan hệ, khát vọng: với từ khóa “FILL”, Chapter lớn cần có thêm nhiều cơ hội kinh doanh (referral) và nhiều giá trị cho từng thành viên, vinh danh: ghi nhận những thành công, thành tích nổi bật để cùng ăn mừng người chiến thắng.
 


Ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch BNI Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hồ Quang Minh – chủ tịch BNI Việt Nam cho biết: “Tôi rất vui mừng khi chúng tôi công bố sự kiện Hội ngộ đỉnh cao BNI Việt Nam 10 năm, đây là trang mới, hướng đến nhiều năm nữa phát triển. Đặc biệt chủ đề “Good to Great - Từ Tốt đến Vĩ đại”, điều mà chúng ta mang đến cho các doanh nhân đó là trí tuệ, gia tăng tài sản cho chính gia đình của mình, cho chapter mình thật sự là chapter lớn theo thông điệp của toàn cầu “Dream Big – Giấc mơ lớn”. Đó là điều tuyệt vời cho các doanh nghiệp, các chapter thi đua thành chapter lớn để chúng ta mừng BNI Việt Nam “Từ Tốt đến Vĩ đại”. Điều đó nói lên rằng chính bản thân tôi và mỗi anh chị thi đua phấn đấu mạnh mẽ để phát triển cá nhân, doanh nghiệp thịnh vượng’’.
 


Lễ công bố sự kiện Hội ngộ Đỉnh cao 2020 tại TP.HCM

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 sẽ là đỉnh cao kết nối, đỉnh cao kiến thức, đỉnh cao tài năng và đỉnh cao tôn vinh thể hiện qua nhiều chương trình đặc sắc như: Keynote Speaker đến từ trong nước và quốc tế, BNI Olympic, BNI’s Big Business Expo’s, Business matching, BNI Top Face và bản sắc chapter, đêm vinh danh và Gala kỷ niệm 10 năm với chủ đề “International Culture Night’’ mang tầm đẳng cấp quốc tế hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam đã trở thành nét văn hóa rất đặc trưng, thu hút được sự quan tâm không chỉ của tất cả các thành viên, mà còn lan tỏa và thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức kinh doanh, cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam.
Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 cũng hân hạnh chào đón Ông Graham Weihmiller- Tổng Giám Đốc BNI Toàn Cầu và Giám Đốc BNI quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 9.150 Chapters với hơn 259.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 11.6 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 15.9 tỉ USD. Đây cũng là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau. 

BNI Việt Nam có 87 Chapter và 3150 thành viên tại 24 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Lào Cai…. Trong 12 tháng đến hết tháng 9 năm 2019, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 156.000 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 5.000 tỷ đồng.

Helen Nguyễn

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !