can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12
 • MDstory sắp ra mắt dự án ''TRÁI TIM NGỌC TRAI''

  MDstory sắp ra mắt dự án ''TRÁI TIM NGỌC TRAI''

  ''TRÁI TIM NGỌC TRAI'' là dự án Một triệu Trái tim Ngọc trai để chạm tới Một triệu Trái tim Phụ nữ Việt của MDstory – thương hiệu Ngọc trai hàng đầu Hàn Quốc, sẽ được diễn ra từ 18h00 – 20h30, tối thứ Ba, ngày 25/09/2018 tại trung tâm Hội nghị Gala Center...
 • Sắp diễn ra Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 28 với chủ đề “Sắc thu” gây quỹ giúp em Phú Lộc bị ung thư xương

  Sắp diễn ra Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 28 với chủ đề “Sắc thu” gây quỹ giúp em Phú Lộc bị ung thư xương

  Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 28 sẽ diễn ra tại The Adora Nguyễn Kiệm vào ngày 13/9/2018 nhằm gây quỹ giúp đỡ em Lữ Phú Lộc bị ung thư xương.
 • Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền vinh dự nhận giải thưởng Trái tim vàng vì cộng đồng 2018

  Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền vinh dự nhận giải thưởng Trái tim vàng vì cộng đồng 2018

  Vừa qua, Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền đã vinh dự nhận giải thưởng Trái tim vàng vì cộng đồng trong đêm gala tôn tinh Phụ nữ quyền năng và trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng 2018 tại nhà hát Quân Đội – Tp.HCM.
 • Dàn nghệ sỹ tên tuổi khoe sắc trên thảm đỏ tại đêm ''Gala Phụ nữ quyền năng''

  Dàn nghệ sỹ tên tuổi khoe sắc trên thảm đỏ tại đêm ''Gala Phụ nữ quyền năng''

  Đêm Gala tôn vinh Phụ nữ Quyền năng và trao cúp trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018 đã diễn ra hoành tráng vào ngày 5/9 tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM với sự tham dự của gần 1000 khách mời là các lãnh đạo nhà nước, các nghệ sĩ, doanh nhân, các đơn vị tài trợ, bảo trợ thông tin và các phóng viên báo đài.
 • Đêm nhạc thiện nguyện ''Công đức sinh thành'' - Thành công với 150 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học

  Đêm nhạc thiện nguyện ''Công đức sinh thành'' - Thành công với 150 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học

  Tối 30/08 vừa qua tại phòng trà Blue Star, trung tâm hội nghị Unique đã diễn ra triển lãm ảnh nghệ thuật và đêm nhạc với chủ đề “Công đức sinh thành” do nhiếp ảnh Thành Xuân Anh khởi xướng nhằm quyên góp quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại địa bàn xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.
 • Ra mắt CLB Doanh Nhân ''Trái tim rộng mở'' và đêm nhạc thiện nguyện ''Nâng đỡ và yêu thương 001'' hỗ trợ các em nữ học sinh nghèo hiếu học

  Ra mắt CLB Doanh Nhân ''Trái tim rộng mở'' và đêm nhạc thiện nguyện ''Nâng đỡ và yêu thương 001'' hỗ trợ các em nữ học sinh nghèo hiếu học

  Tối 18h ngày 27.8.2018, tại TTVH đa năng IMC, đã diễn ra lễ ra mắt CLB Doanh nhân ''Trái tim rộng mở'' và đêm nhạc từ thiện “Nâng đỡ và yêu thương 001'', nhằm trao tặng học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.
 • Ra mắt Chi hội kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB & Giới thiệu chương trình truyền hình ''Đẹp không giới hạn''

  Ra mắt Chi hội kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB & Giới thiệu chương trình truyền hình ''Đẹp không giới hạn''

  Vào ngày 26/8/2018, trên du thuyền 5 sao Saigon Princess, lần đầu tiên Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB và chương trình truyền hình “Đẹp không giới hạn” do công ty Tincom Media sản xuất, phát sóng hàng tuần trên kênh truyền hình YouTV...
Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !