marketing tron goinha hang phu map
marketing tron goinha hang phu map
 • Doanh thu ngành hàng tiêu dùng nhanh bất ngờ sụt giảm

  Doanh thu ngành hàng tiêu dùng nhanh bất ngờ sụt giảm

  Bốn nhóm hàng gồm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, thực phẩm và sản phẩm từ sữa đều cho thấy sự giảm sút trong quý 1/2018...
 • Xuất khẩu rau quả lại lặp kỳ tích

  Xuất khẩu rau quả lại lặp kỳ tích

  Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, ước tính kim ngạch xuất khẩu nhóm mặt hàng rau quả trong 4 tháng đầu năm 2018 lên tới 1,323 tỉ USD, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2018

  Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2018

  Quy định mới về điều kiện đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp, gian lận để trục lợi bảo hiểm bị phạt đến 100 triệu đồng, phí cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch... là những chính sách mới có hiệu lực từ ngày 1/5/2018.
 • Chữ ký không giống mẫu bị phạt 10 triệu đồng

  Chữ ký không giống mẫu bị phạt 10 triệu đồng

  Theo Nghị định 41/2018/NĐ-CP trên các chứng từ kế toán, nếu chữ ký của một người không thống nhất hoặc không đúng với sổ đăng ký mẫu chữ ký sẽ bị phạt từ 5 - 10 triệu đồng.
 • Tháng 04/2018: Kim ngạch xuất – nhập khẩu đều giảm

  Tháng 04/2018: Kim ngạch xuất – nhập khẩu đều giảm

  Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong tháng 04, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu ước tính đạt 18,20 tỷ USD, giảm 13,9% so với tháng trước, trong khi đó, kim ngạch hàng hóa nhập khẩu cũng giảm 7,3% so với tháng trước.
 • Bộ Công Thương tiếp tục

  Bộ Công Thương tiếp tục "trảm" 54 thủ tục hành chính

  Đây là lần cắt giản thủ tục hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh đầu tiên trong năm 2018 sau 2 lần cắt giảm trước đó.
 • Than trong nước tồn kho lớn vẫn nhập khẩu, Bộ Công Thương nói gì?

  Than trong nước tồn kho lớn vẫn nhập khẩu, Bộ Công Thương nói gì?

  Than trong nước thừa ứ hàng triệu tấn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn phải nhập khẩu số lượng lớn vàng đen này về tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Bộ Công Thương giải thích thế nào về tình trạng này?
Ngoi sao doanh nhanNgôi sao doanh nhân số 1
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !