can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12
 • Đêm nhạc thiện nguyện ''Đêm Đông'': Món quà Giáng Sinh gửi đến những mảnh đời không may mắn

  Đêm nhạc thiện nguyện ''Đêm Đông'': Món quà Giáng Sinh gửi đến những mảnh đời không may mắn

  Không khí giáng sinh đang lan tỏa khắp muôn nơi, nhà nhà trang trí Noel thật đẹp, người người mua sắm quần áo mới đi chơi, chuẩn bị những món quà trao tặng cho nhau, thật sự vui tươi và ấm áp. Tuy nhiên, đâu đó nơi những góc khuất, vẫn còn đó những hoàn cảnh kém may mắn đang thoi thóp với từng tia hy vọng được trở lại cuộc sống bình thường. Và Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 31, chủ đề “Đêm đông” sẽ diễn ra vào tháng 12 không nằm ngoài mong muốn mang đến món quà ý nghĩa cho những hoàn cảnh không may này.
 • Mỗi đêm một mảnh đời số 30: Mang yêu thương gửi trọn ''Quê hương 3 miền''

  Mỗi đêm một mảnh đời số 30: Mang yêu thương gửi trọn ''Quê hương 3 miền''

  Tiếp nối theo sự thành công của 29 chương trình với các trạm dừng của chuyến xe nhân ái, chương trình số 30 của CLB Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời sắp diễn ra – đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mỗi đêm là một số phận. Với chủ đề “QUÊ HƯƠNG 3 MIỀN”, chương trình được đầu tư hoành tráng trong không gian thân mật, ấm áp, hứa hẹn mang lại cho quý khán giả những cảm xúc nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tính nhân văn, chở đầy văn hóa.
 • Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 29 với chủ đề ''Một nửa yêu thương'' đã khép lại với nhiều cảm xúc

  Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 29 với chủ đề ''Một nửa yêu thương'' đã khép lại với nhiều cảm xúc

  Hòa cùng không khí chào mừng ngày 20/10 , Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 29 tái ngộ cùng quý khán giả với chủ đề “Một nửa yêu thương” nhằm gây quỹ giúp đỡ cho em Phương Quyên, sinh năm 1990, sống tại ấp 1 xã Phước Thành, Châu Thành, Bến Tre bị bỏng nặng.
 • Nhiều gương mặt tài sắc xuất hiện trong Talkshow “Phụ nữ Quyền năng” mùa 2

  Nhiều gương mặt tài sắc xuất hiện trong Talkshow “Phụ nữ Quyền năng” mùa 2

  “Phụ nữ quyền năng” mùa 2 sẽ lên sóng số đầu tiên vào đúng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018 cùng sự dẫn dắt quen thuộc của nữ diễn viên Mai Thu Huyền.
 • ''Đẹp không giới hạn'' – Cẩm nang làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình

  ''Đẹp không giới hạn'' – Cẩm nang làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình

  ''Đẹp không giới hạn'' được phát sóng định kỳ hàng tuần vào lúc 19h thứ 7 và phát lại lúc 10h30 thứ 4 và 14h30 thứ 5 trên kênh truyền hình You TV, đồng thời sẽ được phát quảng bá rộng rãi trên hệ thống truyền hình online FPT Play...
 • Tìm lại cuộc đời với Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 29 ''Một Nửa Yêu Thương''

  Tìm lại cuộc đời với Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 29 ''Một Nửa Yêu Thương''

  Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 29 với chủ đề “Một nửa yêu thương”  được tổ chức tại trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Grand View  nhằm gây quỹ giúp đỡ cho em Phương Quyên bị bỏng nặng.
 • MDstory sắp ra mắt dự án ''TRÁI TIM NGỌC TRAI''

  MDstory sắp ra mắt dự án ''TRÁI TIM NGỌC TRAI''

  ''TRÁI TIM NGỌC TRAI'' là dự án Một triệu Trái tim Ngọc trai để chạm tới Một triệu Trái tim Phụ nữ Việt của MDstory – thương hiệu Ngọc trai hàng đầu Hàn Quốc, sẽ được diễn ra từ 18h00 – 20h30, tối thứ Ba, ngày 25/09/2018 tại trung tâm Hội nghị Gala Center...
Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !