can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12
 • Hơn 5.000 người dự đại lễ Phật đản Vesak tại Chùa Linh Ẩn

  Hơn 5.000 người dự đại lễ Phật đản Vesak tại Chùa Linh Ẩn

  Hòa trong không khí Đại lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc (Vesak) PL2563 – DL2019 do Giáo hội Phật giáo Việt Nam đăng cai tổ chức tại chùa Trung Tâm Văn Hóa chùa tam Chúc tỉnh Hà Nam Việt Nam. với Chủ đề là “Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững”.
 • Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 35 với chủ đề 'Hoa bất diệt' gây quỹ giúp mảnh đời bị bỏng nặng

  Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 35 với chủ đề 'Hoa bất diệt' gây quỹ giúp mảnh đời bị bỏng nặng

  Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 35 thực hiện đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ giúp đỡ em Kim Anh, mảnh đời bị bỏng nặng từ tai nạn xăng.
 • Ấn tượng đêm gala trao giải hội thao văn phòng miền nam của hội doanh nhân tư nhân

  Ấn tượng đêm gala trao giải hội thao văn phòng miền nam của hội doanh nhân tư nhân

  Tối ngày 05/5/2019 tại sân bóng Chảo Lửa, số 30, Phan Thúc Duyệt (Tân Bình, TP.HCM), đã diễn ra lễ trao giải hội thao văn phòng miền nam của hội doanh nhân tư nhân cúp Datec- Thăng Long và Tennis cúp Trần Gia trong không khí hào hứng, ấn tượng.
 • MC Thanh Bạch cùng doanh nhân Nguyễn Thảo làm giám khảo cuộc thi ''Chân dung nhà lãnh đạo 4.0''

  MC Thanh Bạch cùng doanh nhân Nguyễn Thảo làm giám khảo cuộc thi ''Chân dung nhà lãnh đạo 4.0''

  MC Thanh Bạch – đại sứ cho dự án cộng đồng “Phòng chống ung thư từ gốc” và MC, doanh nhân Nguyễn Thảo – Giám đốc phát triển Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Nam Phong cách Doanh nhân (BSIN Global) đã nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi “Chân dung Nhà lãnh đạo 4.0” (Leadership 4.0) năm 2019 với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.
 • Lễ hội ánh sáng hot nhất Sài Gòn

  Lễ hội ánh sáng hot nhất Sài Gòn

  Nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, “Lễ hội Ánh sáng 2019” nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc được tổ chức lần thứ nhất tại quận 7 (đường Tân Trào, phường Tân Phú (Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 5/4/2019 đến 19/5/2019 theo quy mô lớn, hoành tráng, đẹp mắt với những công nghệ tiên tiến nhất trong khuôn viên rộng 10.000m2.
 • Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam - Văn phòng miền Nam lần đầu tiên tổ chức hội thao nhân kỷ niệm 5 năm thành lập

  Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam - Văn phòng miền Nam lần đầu tiên tổ chức hội thao nhân kỷ niệm 5 năm thành lập

  Nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập văn phòng đại diện miền Nam (VPMN) trực thuộc Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam. Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam - Văn phòng miền Nam lần đầu tiên tổ chức hội thao nhằm tạo phong trào rèn luyện sức khoẻ và giao lưu kết nối giữa các chị hội và CLB doanh nhân trong và ngoài VPMN.
 • Ngọc trai MDstory Hàn Quốc ra mắt thương hiệu Việt PearlTalk - ''Ngọc Trai nói''

  Ngọc trai MDstory Hàn Quốc ra mắt thương hiệu Việt PearlTalk - ''Ngọc Trai nói''

  Ngày 18/4/2019 vừa qua, tại trung tâm tiệc cưới Diamon  Plaza đã diễn ra hội nghị TÔN VINH THƯƠNG HIỆU VIỆT với hơn 200 khách mời là các Doanh nhân đến tham dự cùng với các đơn vị báo chí truyền thông . Ngoài hơn 20 quầy giao thương các nhãn hàng Việt Nam, chương trình có buổi Talkshow về nhân hiệu và thương hiệu đem đến nhiều giá trị cho người nghe.
Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !