can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12
 • Lưu Hương Giang lần đầu kể chuyện giữ chồng sau 10 năm về chung một nhà

  Lưu Hương Giang lần đầu kể chuyện giữ chồng sau 10 năm về chung một nhà

  Hai khách mời của “Phụ nữ quyền năng” tuần này sẽ đưa khán giả đến với dòng cảm xúc của những người phụ nữ đứng trên đỉnh cao thành công sự nghiệp nhưng không quên gia đình chính là cốt lõi hạnh phúc.
 • Mai Phương mong muốn sống hạnh phúc và đồng hành cùng con lâu hơn

  Mai Phương mong muốn sống hạnh phúc và đồng hành cùng con lâu hơn

  Mai Phương là một diễn viên của làng giải trí Việt. Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”, “Trai nhảy”… Ngoài đóng phim, cô còn tham gia ca hát, nhảy múa, MC.
 • Kiều Ngân không có mẫu người lý tưởng mà chỉ tin cơ duyên

  Kiều Ngân không có mẫu người lý tưởng mà chỉ tin cơ duyên

  Đến với “Phụ nữ quyền năng” tuần này, khán giả sẽ được lắng nghe câu chuyện về sự nỗ lực kiên trì cũng như những quan niệm về thành công của cô nàng đa năng Kiều Ngân hay câu chuyện ‘ngôn tình’ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nhắc đến cái tên cặp vợ chồng nghệ sỹ Kim Tuyết và Bảo Trí.
 • Cao Mỹ Kim bị tổn thương, bất mãn với Showbiz sau chuyện tình ồn ào với Bùi Anh Tuấn

  Cao Mỹ Kim bị tổn thương, bất mãn với Showbiz sau chuyện tình ồn ào với Bùi Anh Tuấn

  Mới đây, trong tập 26 chương trình talkshow Phụ nữ quyền năng phát sóng HTVC Thuần Việt, ca sĩ Miko Lan Trinh cùng ca sĩ diễn viên Cao Mỹ Kim và nữ diễn viên – MC Mai Thu Huyền đã có những chia sẻ bất ngờ và thú vị xoay quanh câu chuyện “giải trí Việt” cũng như vấn đề lập gia đình hiện nay.
 • Đoan Trang: Hãy chấp nhận và trải nghiệm những gì  của cuộc sống mang lại

  Đoan Trang: Hãy chấp nhận và trải nghiệm những gì  của cuộc sống mang lại

  Đến với chương trình “Phụ nữ quyền năng” tuần này, hai khách mời ca sĩ Đoan Trang và siêu mẫu Thu Hằng đều có chung một quan niệm rằng hãy chấp nhận cuộc sống để mang đến những thử thách, những trải nghiệm mới để cuộc sống của bản thân luôn luôn có sự mới mẻ.
 • Lý Hương đẫm nước mắt khi nhắn về khoảng thời gian sóng gió tại Mỹ

  Lý Hương đẫm nước mắt khi nhắn về khoảng thời gian sóng gió tại Mỹ

  Với những chia sẻ của Diễn viên Lý Hương và Doanh nhân người Mỹ gốc Việt Nguyễn Ngọc Hà trong tập 22 của chương trình “Phụ nữ quyền năng” tuần này, khán giả sẽ đồng cảm và hiểu hơn về tình cảm gia đình thiêng liêng cao quý đến dường nào.
 • NSƯT Vân Khánh luôn làm mới mình để bắt kịp xu hướng âm nhạc nhưng vẫn giữ chất riêng

  NSƯT Vân Khánh luôn làm mới mình để bắt kịp xu hướng âm nhạc nhưng vẫn giữ chất riêng

  Vân Khánh đi hát từ khi còn rất trẻ và việc theo học thanh nhạc ở Huế, rồi khi vào TP.HCM học tại Nhạc viện và hoạt động nghệ thuật, Vân Khánh cũng mang đến cho những sân khấu ca nhạc nơi đây những khúc ca Huế mà cô gửi gắm tình yêu miền Trung của mình trong từng câu hát.
Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !