marketing tron goinha hang phu map
marketing tron goinha hang phu map
 • Bài học thành công Steve Jobs nhận được từ cha nuôi:

  Bài học thành công Steve Jobs nhận được từ cha nuôi: "Con cần sơn mặt sau của hàng rào"

  Cha của Steve Jobs khuyên con trai: "Con cần sơn mặt sau của hàng rào, phía chẳng ai nhìn thấy cũng bóng bẩy như mặt trước, ngay cả khi mọi người không nhìn thấy. Con biết đấy, điều đó thể hiện con đã toàn tâm toàn ý tạo ra một thứ gì đó hoàn hảo”.
 • Gió yên biển lặng không tạo nên người thủy thủ giỏi, hoàn cảnh dễ dàng không tôi luyện được con người mạnh mẽ

  Gió yên biển lặng không tạo nên người thủy thủ giỏi, hoàn cảnh dễ dàng không tôi luyện được con người mạnh mẽ

  Trong một thế giới tràn đầy sự giận dữ, bạn phải dám tha thứ. Trong một thế giới tràn đầy sự ghen ghét, bạn phải dám yêu thương. Trong một thế giới đầy sự thiếu lòng tin, bạn phải dám tin tưởng.
 • Quy tắc 40-30-20-10: Phương pháp quản lí thời gian khoa học nhất, không lo phải làm thêm giờ, cũng chẳng sợ sếp phê bình

  Quy tắc 40-30-20-10: Phương pháp quản lí thời gian khoa học nhất, không lo phải làm thêm giờ, cũng chẳng sợ sếp phê bình

  Ngoài quy tắc 80/20 – một trong những chuẩn vàng áp dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống, quy tắc 40-30-20-10 cũng là quy tắc được rất nhiều người áp dụng để quản lí thời gian khoa học nhất.
 • 24 nguyên tắc để thành công của chủ ngân hàng nổi tiếng

  24 nguyên tắc để thành công của chủ ngân hàng nổi tiếng

  Khi ông Richard Jenrette, đồng sáng lập ngân hàng đầu tư Donaldson, Lufkin & Jenrette năm 1959, qua đời, người ta tìm thấy bản viết tay 24 nguyên tắc để thành công trong tài chính và cuộc sống trên bàn làm việc của ông.
 • 8 thói quen của người có đầu óc tổ chức tốt

  8 thói quen của người có đầu óc tổ chức tốt

  "Trở nên có tổ chức không phải việc loại bỏ mọi thứ bạn sở hữu hay cố gắng trở thành một người khác mà nó là cách mà bạn muốn sống, nhưng tốt hơn" – Andrew Mellen.
 • CEO và lợi ích khi áp dụng NLP

  CEO và lợi ích khi áp dụng NLP

  CEO thành công cần hội tụ nhiều yếu tố, ngoài kiến thức chuyên môn, cách chinh phục các đối tác, khách hàng, quản lý nhân sự, còn phải biết điều khiển được cảm xúc của bản thân trước mọi tình huống. Vậy NLP giúp gì ?
 • 9 nguyên tắc làm giàu của tỷ phú Warren Buffett

  9 nguyên tắc làm giàu của tỷ phú Warren Buffett

  Không bao giờ vay mượn đề đầu tư và biết khi nào nên từ bỏ là những nguyên tắc của huyền thoại đầu tư Warren Buffett...
Ngoi sao doanh nhanNgôi sao doanh nhân số 1
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !