marketing tron goinha hang phu map
marketing tron goinha hang phu map
 • "Việt Nam - đất nước tuyệt vời để khởi nghiệp"

  Đó là nhận định và cũng là lý do hai chàng trai Pháp Loic Gautier và Pierre - Antoine Brun quyết định thành lập công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm và thời trang hàng hiệu Leflair, sau hai năm làm việc cho Lazada.
 • Hành trình khởi nghiệp của

  Hành trình khởi nghiệp của "Ông già sôcôla" 70 tuổi

  Trên khoảng sân của xưởng chế biến, hàng chục ký cacao vừa thu hoạch chuẩn bị được tách hạt để lên men. Khó tin rằng những trái cacao màu sắc rực rỡ, vàng, đỏ hồng, hồng thẫm, xanh... với lớp thịt trắng ngọt chính là nguyên liệu làm nên những thỏi sôcôla đắng ngọt nhiều người mê.
 • Không cần quá thông minh, đây là 4 nguyên tắc đầu tư thành công đã được “kiểm định”

  Không cần quá thông minh, đây là 4 nguyên tắc đầu tư thành công đã được “kiểm định”

  Dù là tự thống kê hay nhờ phần mềm xử lý, hãy cố gắng nhận ra kịp thời triết lý “luôn mua cổ phiếu trong xu thế tăng và lập tức bán ngay khi nhận ra đà giảm”.
 • Ông chủ East West Brewing: Đam mê thể nghiệm cái mới

  Ông chủ East West Brewing: Đam mê thể nghiệm cái mới

  Chúng tôi đến East West Brewing (EWB) vào những ngày quán chưa chính thức khai trương, một vài hạng mục thi công còn đang hoàn thiện nhưng những tín đồ bia thủ công (craft beer) đã lui tới khá thường xuyên để trải nghiệm một mô hình chưa từng có tại Việt Nam: thưởng thức những ly bia được ủ ngay tại quán.
 • Để nhân viên sống cùng sứ mệnh của doanh nghiệp

  Để nhân viên sống cùng sứ mệnh của doanh nghiệp

  Để nhân viên hiểu, tin tưởng, yêu mến và làm theo sứ mệnh, các nhà quản lý cần thực hiện những điều sau.
 • Chuyện nghề sale: 3 mức độ học hỏi của dân sale

  Chuyện nghề sale: 3 mức độ học hỏi của dân sale

  Mức độ học hỏi nhằm đánh giá trình độ hiện tại của dân sale. Với những nhân viên sale đã tồn tại với nghề lâu. Không đơn thuần họ chỉ có chăm chỉ, họ phải học hỏi rất nhiều, dưới đây là 3 mức độ học hỏi mà bạn thường thấy khi làm sale.
 • 3 cách giúp doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng

  3 cách giúp doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng

  Niềm tin hiện diện trong các mối quan hệ đó, nhưng không chỉ dừng lại ở sự có mặt đơn thuần. Qua thời gian, nó cần được nuôi dưỡng.
Ngoi sao doanh nhan
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !