booking quang cao bao online
booking quang cao bao online
 • Trung tâm đào tạo kĩ năng mềm 2BU - Tỏa sáng theo cách mà bạn muốn

  Trung tâm đào tạo kĩ năng mềm 2BU - Tỏa sáng theo cách mà bạn muốn

  Theo thời gian, sự hấp dẫn của người phụ nữ còn được tô điểm thêm bằng sự tự tin, hiện đại, khí chất. Vậy nét duyên của con người từ đâu mà có? Khí chất ở đâu mà ra? Đến với 2BU để khám phá nét duyên, nâng tầm khí chất đang tiềm ẩn trong mỗi con người.
 • CEO Tony The World: 'Khó khăn, thử thách là động lực để thành công'

  CEO Tony The World: 'Khó khăn, thử thách là động lực để thành công'

  ''Khó khăn và thử thách chính là động lực cho sự phát triển của bản thân. Khi  vượt qua được, thành công nhất định sẽ đến với bạn.” Đó là lời chia sẻ của anh Tony Phan, một CEO 9x trở về quê hương lập nghiệp.
 • Diễn giả Lê Văn Hiển chia sẻ bí quyết: Thiết lập mục tiêu & tạo động lực kinh doanh

  Diễn giả Lê Văn Hiển chia sẻ bí quyết: Thiết lập mục tiêu & tạo động lực kinh doanh

  Chiều 30/11, công ty Cổ phần Thương mại PowerLife phối hợp cùng với công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức buổi hội thảo với chủ đề 'Thiết lập mục tiêu & tạo động lực kinh doanh’ tại Khách sạn Sen Việt, thu hút hàng trăm khách mời là giới doanh nhân và các bạn trẻ khởi nghiệp.
 • Thành công nhờ tình yêu gia đình, 9x chia sẻ câu chuyện thú vị trên thương trường kinh doanh đầy tham vọng cho nhiều starup trẻ

  Thành công nhờ tình yêu gia đình, 9x chia sẻ câu chuyện thú vị trên thương trường kinh doanh đầy tham vọng cho nhiều starup trẻ

  Yêu thích sáng tạo cùng niềm đam mê kinh doanh từ bé, câu chuyện khởi nghiệp của Hồng Vân đã chạm lòng đến nhiều bạn trẻ mới dấn thân vào con đường kinh doanh đầy khốc liệt .
 • Chuyện những người phụ nữ khiến ai cũng phải nể phục

  Chuyện những người phụ nữ khiến ai cũng phải nể phục

  Không có con đường thành công nào được trải thảm đầy hoa hồng, với những người phụ nữ có điểm xuất phát gần như chỉ là số 0 lại càng chồng chất khó khăn, nhưng chỉ cần không bỏ cuộc thì sẽ tới ngày hái trái ngọt.
 • CEO Golden Land - Nguyễn Văn Hùng: Khởi nghiệp thử, thất bại thật

  CEO Golden Land - Nguyễn Văn Hùng: Khởi nghiệp thử, thất bại thật

  Dám ước mơ, dám khởi nghiệp và biến những giấc mơ thành hiện thực. CEO Nguyễn Văn Hùng chọn kinh doanh bất động sản để khởi nghiệp và có thể sở hữu căn nhà của riêng mình sớm nhất, cũng như giúp cho nhiều người ‘’an cư’’ để ‘’lạc nghiệp’’.
 • Vì sao nên chú trọng tuyển nữ giới trong startup

  Vì sao nên chú trọng tuyển nữ giới trong startup

  Sự chu đáo, tỉ mỉ, sâu sắc và biết cảm thông của nữ giới sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường dài hơi của startup.
Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !