marketing tron goinha hang phu map
marketing tron goinha hang phu map
 • 'Mỹ nữ khởi nghiệp' và hành trình ra biển lớn

  'Mỹ nữ khởi nghiệp' và hành trình ra biển lớn

  Trần Mai Hương là cái tên được nhắc đến như một đại diện của thế hệ thành công của thời trang Việt. Nhưng nhớ đến Mai Hương nhiều nhất, không phải thời trang nhanh, mà là Fiber - một dự án khởi nghiệp về thủ công mỹ nghệ.
 • Kiểu kinh doanh khác biệt của nhà sáng lập The Body Shop

  Kiểu kinh doanh khác biệt của nhà sáng lập The Body Shop

  Để khách tự chọn và pha chế dầu thơm, giảm giá sản phẩm cho khách đưa vỏ hộp đến cửa hàng... là cách Anita Roddick phát triển thương hiệu.
 • Công ty tỷ USD làm thiết bị AI cho người mù

  Công ty tỷ USD làm thiết bị AI cho người mù

  Với công nghệ học máy và hình thức sử dụng đơn giản, OrCam giúp người khiếm thị điều khiển thế giới thông qua thiết bị nhỏ gắn vào mắt kính.
 • CEO 8X Nguyễn Lê Hồng Nhan - Khởi nghiệp từ ước mơ làm đẹp cho mình và cho mọi người

  CEO 8X Nguyễn Lê Hồng Nhan - Khởi nghiệp từ ước mơ làm đẹp cho mình và cho mọi người

  Khởi nghiệp từ ước mơ làm đẹp cho bản thân và các chị em phụ nữ, CEO 8X Nguyễn Lê Hồng Nhan đã khởi nghiệp thành công. Bởi niềm đam mê làm đẹp giúp các chị em phụ nữ thêm xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.
 • "Việt Nam - đất nước tuyệt vời để khởi nghiệp"

  Đó là nhận định và cũng là lý do hai chàng trai Pháp Loic Gautier và Pierre - Antoine Brun quyết định thành lập công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm và thời trang hàng hiệu Leflair, sau hai năm làm việc cho Lazada.
 • Hành trình khởi nghiệp của

  Hành trình khởi nghiệp của "Ông già sôcôla" 70 tuổi

  Trên khoảng sân của xưởng chế biến, hàng chục ký cacao vừa thu hoạch chuẩn bị được tách hạt để lên men. Khó tin rằng những trái cacao màu sắc rực rỡ, vàng, đỏ hồng, hồng thẫm, xanh... với lớp thịt trắng ngọt chính là nguyên liệu làm nên những thỏi sôcôla đắng ngọt nhiều người mê.
 • Không cần quá thông minh, đây là 4 nguyên tắc đầu tư thành công đã được “kiểm định”

  Không cần quá thông minh, đây là 4 nguyên tắc đầu tư thành công đã được “kiểm định”

  Dù là tự thống kê hay nhờ phần mềm xử lý, hãy cố gắng nhận ra kịp thời triết lý “luôn mua cổ phiếu trong xu thế tăng và lập tức bán ngay khi nhận ra đà giảm”.
Ngoi sao doanh nhanNgôi sao doanh nhân số 1
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !