booking quang cao bao online
booking quang cao bao online
 • Hoa hậu Hương Giang tham gia thi hoa hậu vì sẽ được đi máy bay

  Hoa hậu Hương Giang tham gia thi hoa hậu vì sẽ được đi máy bay

  Bản thân không định hướng là một ngôi sao giải trí, sau khi giành hàng loạt giải thưởng nhan sắc danh giá, hoa hậu Hương Giang bất ngờ lên xe hoa với ông xã ngoại quốc vào năm 2010 và có thời gian dài sống kín tiếng. Trên ghế nóng “Phụ nữ quyền năng”, người đẹp Hải Dương đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống và công việc hiện tại.
 • Ca sĩ Mỹ Lệ không hối tiếc khi gác lại sự nghiệp để chăm sóc gia đình

  Ca sĩ Mỹ Lệ không hối tiếc khi gác lại sự nghiệp để chăm sóc gia đình

  Từ bỏ ánh hào quang để trở về vun vén hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ khi đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, sau nhiều năm gần như vắng bóng sân khấu, ca sĩ Mỹ Lệ đã mang đến chương trình “Phụ nữ quyền năng” cuộc trò chuyện đầy cảm xúc cùng MC Mai Thu Huyền về cuộc sống hiện tại của nàng “Mỹ nhân ngư” sở hữu giọng ca gây nức lòng người hâm mộ nhiều thập kỉ qua.
 • Á hậu Thúy An đã sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental

  Á hậu Thúy An đã sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental

  Sở hữu ngoại hình nổi bật, gương mặt khả ái và chiều cao lí tưởng, Nguyễn Thị Thúy An không khó để gây được sự chú ý tại các đấu trường nhan sắc.
 • Á hậu Diễm Châu: ''Sinh con ra tôi được nhiều hơn mất''

  Á hậu Diễm Châu: ''Sinh con ra tôi được nhiều hơn mất''

  Á hậu Diễm Châu đã xuất hiện trong talkshow Phụ Nữ Quyền Năng và mang đến chương trình câu chuyện “lần đầu tôi kể” rất thật và thẳng thắn về quan điểm, cách nhìn nhận riêng của mình đối với cuộc sống.
 • ''Mẹ chồng quốc dân'' Ngân Quỳnh từng phải hát vũ trường để nuôi niềm đam mê nghệ thuật

  ''Mẹ chồng quốc dân'' Ngân Quỳnh từng phải hát vũ trường để nuôi niềm đam mê nghệ thuật

  Trong tập phát sóng mới nhất, hai gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt là diễn viên Ngân Quỳnh và diễn viên Vũ Ngọc Anh sẽ tiếp tục mở ra những câu chuyện đời – chuyện nghề rất thật và đáng để suy ngẫm. “Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh từng phải hát vũ trường để nuôi niềm đam mê nghệ thuật
 • MC Thi Thảo giữ vai trò phó ban cố vấn chương trình ''Tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng''

  MC Thi Thảo giữ vai trò phó ban cố vấn chương trình ''Tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng''

  Gần đây Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng Diễn giả MC Thi Thảo liên tục xuất hiện chung trong các chương trình, sự kiện, họp báo và cùng xuất hiện với vai trò MC trong nhiều chương trình.
 • Siêu mẫu Vương Thu Phương chọn sống chậm lại để đi qua biến cố

  Siêu mẫu Vương Thu Phương chọn sống chậm lại để đi qua biến cố

  Câu chuyện đời – chuyện nghề của hai người “Phụ nữ quyền năng” tuần này là siêu mẫu Vương Thu Phương và doanh nhân Nguyễn Thị Ngân sẽ tiếp tục trở thành ngọn lửa truyền cảm hứng mang đến cho khán giả những cảm xúc rất đẹp.
Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !