booking quang cao bao online
booking quang cao bao online
 • CEO Nguyễn Thu Len: ''Mọi cố gắng sẽ được đền đáp nếu bạn làm việc bằng niềm đam mê và cả trái tim''

  CEO Nguyễn Thu Len: ''Mọi cố gắng sẽ được đền đáp nếu bạn làm việc bằng niềm đam mê và cả trái tim''

  “Mọi cố gắng sẽ được đền đáp nếu bạn làm việc bằng niềm đam mê và cả trái tim”. Đó là chia sẻ của BTV Nguyễn Thu Len – CEO công ty Truyền thông Len Nguyễn Media với các bạn sinh viên tại chương trình VOV College và Bạn vào ngày 21/8.
 • CEO Nguyễn Thị Ánh - Dẫn đầu top các Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020

  CEO Nguyễn Thị Ánh - Dẫn đầu top các Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020

  Bà Nguyễn Thị Ánh ( CTHĐQT/CEO Công ty cổ phần tập đoàn Hathor ) được trao chứng nhận và vinh danh Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020
 • CEO Trần Đường Quốc Hải: Kỹ năng mềm là điều kiện cần để thành công

  CEO Trần Đường Quốc Hải: Kỹ năng mềm là điều kiện cần để thành công

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên chốn thương trường, Doanh nhân Trần Đường Quốc Hải - CEO Công ty Năng Lực Việt không chỉ được biết đến là một doanh nhân có tài kinh doanh, Ông còn được các bạn trẻ và người lao động yêu mến bởi những kiến thức ông chia sẻ, giúp họ thay đổi để thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Chuyên gia hóa trang Ngọc Vũ bật khóc trên sóng truyền hình khi nhận được 'tâm thư' của ông xã

  Chuyên gia hóa trang Ngọc Vũ bật khóc trên sóng truyền hình khi nhận được 'tâm thư' của ông xã

  Nhân vật khách mời chương trình “Phụ nữ quyền năng” tập 23 là một người phụ nữ dịu dàng nhưng rất cứng cỏi, mong manh mà lại đa tài. Chị có khả năng biến những gam màu sáng tối thành các tác phẩm nghệ thuật đầy cuốn hút. Đó chính là chuyên gia hóa trang Ngọc Vũ (Tere Ngọc).
 • CEO Phạm Văn Tăng: 'Thành công chỉ đến khi bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu'

  CEO Phạm Văn Tăng: 'Thành công chỉ đến khi bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu'

  Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Ông Phạm Văn Tăng CEO của công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Tăng Tiến Phát đã trải qua nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng với sự kiên trì và theo đuổi mục tiêu đến cùng, sau gần 10 năm thành lập, công ty Tăng Tiến Phát đã tạo dựng thành công vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng với 3 chi nhánh và hơn 300 đại lí phân phối ở miền Nam.
 • Master Kim Helen: Bật mí 3 bí quyết giúp phụ nữ luôn duy trì năng lượng trong cuộc sống

  Master Kim Helen: Bật mí 3 bí quyết giúp phụ nữ luôn duy trì năng lượng trong cuộc sống

  Bất cứ ai cũng đã từng trải qua những điều không như ý, những sai lầm và thậm chí là thất bại. Tuy nhiên, người thành công hơn những người khác là ở chỗ họ luôn duy trì được cảm xúc tích cực dù có chuyện gì xảy ra. Và chính điều đó sẽ thúc đẩy họ hành động mạnh mẽ hơn, sáng tạo hơn.
 • Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển: 'Gieo giá trị, gặt thành công'

  Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển: 'Gieo giá trị, gặt thành công'

  Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển, vốn xuất thân từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, ông đã chia sẻ và cùng đồng hành với nhiều chuyện đời, chuyện người; giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống… Với phương châm “Gieo giá trị, gặt thành công”, Ông đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công cho rất nhiều bạn trẻ.
Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !