can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12
 • Doanh nhân Hồng Vân, từng ăn cơm thừa cơm hư đến một doanh nhân thành đạt

  Doanh nhân Hồng Vân, từng ăn cơm thừa cơm hư đến một doanh nhân thành đạt

  Đến với “Phụ nữ quyền năng” tuần này, khán giả sẽ được gặp gỡ ca sĩ Cẩm Vân cũng như doanh nhân Phạm Thị Hồng Vân để hiểu hơn hết như thế nào là tình mẫu tử. Ở hai khách mời, họ sẵn sàng hi sinh đánh đổi mọi thứ quý giá nhất của mình để mong muốn cho các con mình một cuộc sống hạnh phúc.
 • Doanh nhân Nga Lê, Bích Thu và con đường gian nan để đến thành công

  Doanh nhân Nga Lê, Bích Thu và con đường gian nan để đến thành công

  Với quan niệm làm việc từ cái tâm, cũng như bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ doanh nhân Bích Thu cũng như Nga Lê đã vượt lên mọi khó khăn để có một thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Á Hoàng Thuỵ Oanh – Thu Hằng cùng nhau chia sẻ về chương trình ''Nữ hoàng thương hiệu''

  Á Hoàng Thuỵ Oanh – Thu Hằng cùng nhau chia sẻ về chương trình ''Nữ hoàng thương hiệu''

  Sau khi cùng giành 2 vị trí Á hoàng tại cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2017, Nguyễn Thụy Oanh và Lê Thu Hằng trở nên thân thiết. Và cũng trong chương trình “Phụ nữ quyền năng” tuần này, cặp đôi bạn thân đã cùng nhau chia sẻ về chương trình "Nữ hoàng thương hiệu" sắp diễn ra mà họ đóng vai trò là Trưởng và Phó ban tổ chức, cũng như cuộc sống mong manh của cả hai trong giai đoạn làm mẹ.
 • Doanh nhân - MC Nguyễn Thảo: Ly hôn không phải là ngõ cụt

  Doanh nhân - MC Nguyễn Thảo: Ly hôn không phải là ngõ cụt

  Nói đến doanh nhân-MC Nguyễn Thảo là nhớ đến thương hiệu đào tạo kỹ năng nổi tiếng tại TP.HCM Vietskill và Sân Khấu Kịch Quốc Thảo. Ngoài 2 thương hiệu đó, công ty của chị còn có rất nhiều dự án cho sinh viên, cho cộng đồng và gần đây nhất chị được Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trao gửi vị trí giám đốc phát triển mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN.
 • Hoa khôi doanh nhân Nguyễn Thùy Linh: Bí quyết thành công và hạnh phúc là cân bằng giữa công việc và gia đình

  Hoa khôi doanh nhân Nguyễn Thùy Linh: Bí quyết thành công và hạnh phúc là cân bằng giữa công việc và gia đình

  Công việc và gia đình là hai yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên thành công và hạnh phúc của một người và nó đặc biệt quan trọng hơn đối với một người phụ nữ. phụ nữ thành công và hạnh phúc khi biết cân bằng giữa công việc và gia đình.
 • Nữ hoàng công sở Thu Thủy: Áp lực tạo thành động lực

  Nữ hoàng công sở Thu Thủy: Áp lực tạo thành động lực

  Nữ hoàng công sở Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Thủy Mộc Gia, giám đốc marketing công ty Địa ốc La Bàn, đóa hồng mạnh mẽ của giới kinh doanh bất động sản ở TPHCM, Đồng Nai và một số các tỉnh thành lân cận.
 • Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền: Đóa hoa ngát hương trong vườn hoa nhân ái

  Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền: Đóa hoa ngát hương trong vườn hoa nhân ái

  Người ta vẫn gọi chị là ‘’Đóa hoa ngát hương trong vườn hoa nhân ái’’ bởi những việc thiện lành chị đã làm cho quê hương cũng như những mảnh đời cơ nhỡ mỗi dịp tết đến xuân về, mùa Vu lan báo hiếu, cũng như sự đồng hành không mệt mỏi của chị trong các chương trình thiện nguyện...
Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !