can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12
 • Lan Vy: nữ doanh nhân xinh đẹp có những cống hiến giữ gìn văn hoá áo dài Việt

  Lan Vy: nữ doanh nhân xinh đẹp có những cống hiến giữ gìn văn hoá áo dài Việt

  Một cô gái sinh ra và lớn lên tại cố đô Huế, đã được cha rèn luyện cho bản lĩnh và mẹ dạy cho cung cách, chuẩn mực truyền thống, chính vì thế sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh và chuyên nghành đạo diễn sân khấu tại New Zealand, Nguyễn Lan Vy đã trở về Việt Nam để phát triển quảng bá văn hoá Việt Nam qua tà áo dài.
 • Doanh nhân Cẩm Thục, Hiền Minh những người đẹp liều lình giàu lòng nhân ái

  Doanh nhân Cẩm Thục, Hiền Minh những người đẹp liều lình giàu lòng nhân ái

  Xinh đẹp, liều lĩnh và có tấm lòng nhân ái, đó là những từ dành cho hai vị khách mời trong chương trình “Phụ nữ quyền năng” tuần này với sự góp mặt cuả 2 nữ doanh nhân Cẩm Thục và Hiền Minh.
 • Doanh nhân Lê Ngọc Lan: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để phát triển sự nghiệp

  Doanh nhân Lê Ngọc Lan: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để phát triển sự nghiệp

  Đến với tập 6 của chương trình “Phụ nữ quyền năng”, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ hai vị khách mời không chỉ xinh đẹp, tài năng, nhạy bén trong kinh doanh mà ở họ còn là hình ảnh của người phụ nữ tinh tế và chu đáo, nhất là trong việc chăm sóc dạy dỗ các con, đó chính là chuyên gia trang điểm Kim Tuyến và doanh nhân Lê Ngọc Lan.
 • Giám đốc Vina Latex Nguyễn Đông Thành: Khởi nghiệp vì muốn làm điều mình thích

  Giám đốc Vina Latex Nguyễn Đông Thành: Khởi nghiệp vì muốn làm điều mình thích

  Vì muốn biến những ý tưởng kinh doanh mới mẻ thành hiện thực và làm những điều mình thích nên Nguyễn Đông Thành đã dấn thân vào con đường khởi nghiệp và thành lập Công ty CP Vina Latex
 • Doanh nhân trẻ Phùng Anh Tuấn và câu chuyện khởi nghiệp thành công với nghề... cầm đồ

  Doanh nhân trẻ Phùng Anh Tuấn và câu chuyện khởi nghiệp thành công với nghề... cầm đồ

  Khởi nghiệp ở lĩnh vực bị xem là không tử tế, nhưng Phùng Anh Tuấn vẫn quyết tâm đưa F88 trở thành doanh nghiệp đầu tiên chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ tại Việt Nam và thay đổi quan niệm của xã hội về nghề cầm đồ.
 • Nữ doanh nhân Nguyễn Bửu Đoan Thanh ấp ủ thực hiện thành công cuộc cách mạng nhà vệ sinh thông minh tại Việt Nam

  Nữ doanh nhân Nguyễn Bửu Đoan Thanh ấp ủ thực hiện thành công cuộc cách mạng nhà vệ sinh thông minh tại Việt Nam

  Đến với tập 3 của chương trình “Phụ nữ quyền ăng” do Tincom Media sản xuất,  khán giả sẽ được gặp gỡ Đặng Ánh Nguyệt- cô ca sĩ từng 3 lần phẫu thuật dành lại sự sống để đăng quang ngôi vị Á quân 2 trong đêm chung kết Ca sĩ thần tượng 2018 và câu chuyện trăn trở tìm ra các dự án vì cộng đồng cuả nữ doanh nhân Nguyễn Bửu  Đoan Thanh- nữ hoàng thương hiệu ngành tài nguyên môi trường 2018.
 • Doanh nhân Lê Anh Thơ: Mathnasium không phải

  Doanh nhân Lê Anh Thơ: Mathnasium không phải "tay mơ" trên thị trường giáo dục

  Cứng rắn, nhưng rất mềm dẻo, nhạy bén trong công việc; sắc sảo, thông minh và có bản lĩnh, văn hóa trong cuộc sống là những “màu” nổi bật của nữ doanh nhân Lê Anh Thơ, Tổng giám đốc Mathnasium Việt Nam.
Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !