can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12
 • Doanh nhân Phạm Thị Cúc, từ một giáo viên xứ Thanh đến ngôi vị Á hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á

  Doanh nhân Phạm Thị Cúc, từ một giáo viên xứ Thanh đến ngôi vị Á hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á

  Phụ nữ quyền năng tập 20: Cùng tham gia chia sẻ với ca sĩ Thanh Hoa và MC Mai Thu Huyền trong tập này  là cô giáo xứ Thanh Phạm Thị Cúc với niềm đam mê kinh doanh và mong ước quảng bá tà áo dài Việt Nam ra nước ngoài.
 • Wendy Mai Anh từ một cô gái cơ cực đến nữ doanh nhân thành đạt

  Wendy Mai Anh từ một cô gái cơ cực đến nữ doanh nhân thành đạt

  Đến với Tập 19 của chương trình “Phụ nữ Quyền năng” vừa phát sóng vào khung giờ vàng 2 ngày cuối tuần vừa qua trên 2 kênh Thuần Việt và Thuần Việt HD, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ sự trở lại của nữ diễn viên, ca sỹ đa tài Maya với nhiều hướng đi mới cũng như nữ doanh nhân có cá tính mạnh mẽ Wendy Mai Anh.
 • Nỗi lòng của người con xa xứ của NTK Thuỷ Nguyễn, doanh nhân Hương Nguyễn

  Nỗi lòng của người con xa xứ của NTK Thuỷ Nguyễn, doanh nhân Hương Nguyễn

  Là người con xa xứ, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về chắc hẳn sẽ đau đáu trong lòng nổi nhớ quê hương, nhớ người thân. Và trong tập 14 chương trình “Phụ nữ quyền năng”, NTK Thuỷ Nguyễn cũng như doanh nhân Hương Nguyễn đã xúc động chia sẻ về những nổi niềm mỗi khi Tết đến tại nơi đất khách quê người.
 • Lan Vy: nữ doanh nhân xinh đẹp có những cống hiến giữ gìn văn hoá áo dài Việt

  Lan Vy: nữ doanh nhân xinh đẹp có những cống hiến giữ gìn văn hoá áo dài Việt

  Một cô gái sinh ra và lớn lên tại cố đô Huế, đã được cha rèn luyện cho bản lĩnh và mẹ dạy cho cung cách, chuẩn mực truyền thống, chính vì thế sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh và chuyên nghành đạo diễn sân khấu tại New Zealand, Nguyễn Lan Vy đã trở về Việt Nam để phát triển quảng bá văn hoá Việt Nam qua tà áo dài.
 • Doanh nhân Cẩm Thục, Hiền Minh những người đẹp liều lình giàu lòng nhân ái

  Doanh nhân Cẩm Thục, Hiền Minh những người đẹp liều lình giàu lòng nhân ái

  Xinh đẹp, liều lĩnh và có tấm lòng nhân ái, đó là những từ dành cho hai vị khách mời trong chương trình “Phụ nữ quyền năng” tuần này với sự góp mặt cuả 2 nữ doanh nhân Cẩm Thục và Hiền Minh.
 • Doanh nhân Lê Ngọc Lan: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để phát triển sự nghiệp

  Doanh nhân Lê Ngọc Lan: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để phát triển sự nghiệp

  Đến với tập 6 của chương trình “Phụ nữ quyền năng”, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ hai vị khách mời không chỉ xinh đẹp, tài năng, nhạy bén trong kinh doanh mà ở họ còn là hình ảnh của người phụ nữ tinh tế và chu đáo, nhất là trong việc chăm sóc dạy dỗ các con, đó chính là chuyên gia trang điểm Kim Tuyến và doanh nhân Lê Ngọc Lan.
 • Nữ doanh nhân Nguyễn Bửu Đoan Thanh ấp ủ thực hiện thành công cuộc cách mạng nhà vệ sinh thông minh tại Việt Nam

  Nữ doanh nhân Nguyễn Bửu Đoan Thanh ấp ủ thực hiện thành công cuộc cách mạng nhà vệ sinh thông minh tại Việt Nam

  Đến với tập 3 của chương trình “Phụ nữ quyền ăng” do Tincom Media sản xuất,  khán giả sẽ được gặp gỡ Đặng Ánh Nguyệt- cô ca sĩ từng 3 lần phẫu thuật dành lại sự sống để đăng quang ngôi vị Á quân 2 trong đêm chung kết Ca sĩ thần tượng 2018 và câu chuyện trăn trở tìm ra các dự án vì cộng đồng cuả nữ doanh nhân Nguyễn Bửu  Đoan Thanh- nữ hoàng thương hiệu ngành tài nguyên môi trường 2018.
Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !