booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Ca sĩ Uyên Linh ra mắt MV cuối cùng của dự án Portrait – Khoảng trống

Lư Bảo Trân - Thứ Sáu, Ngày 10 Tháng 8, 2018, 16:56


Ngày 8/8 vừa qua, nữ ca sĩ Uyên Linh phát hành MV Khoảng trống. Đây là MV cuối cùng trong dự án Portrait của cô, cũng là ca khúc chủ đạo của album này. Chuyên gia trang điểm Nam Trung tham gia với vai trò cố vấn chỉ đạo nghệ thuật.

Ca sĩ Uyên Linh ra mắt MV cuối cùng của dự án Portrait – Khoảng trống

Portrait ( Chân dung) là album phòng thu thứ ba Uyên Linh, sau hai album đầu tay: Giấc mơ tôi ( 2012) và Uớc sao ta chưa gặp nhau ( 2014),  phát hành bởi Công ty TNHH Giải trí Âm nhạc Đức Trí. CD album tuy đã được ra mắt từ năm 2017, nhưng đến ngày 8 tháng 8 năm nay cô mới chính thức tung ra MV cho ca khúc Khoảng trống.

Để tìm kiếm cảm hứng cho Portrait, ca sĩ Uyên Linh cho biết, cô đã chu du nhiều nơi trên thế giới.  Ca khúc trong album được các nhạc sĩ gửi đến cô trong mỗi chuyến đi, cô đã nghe đi nghe lại rất nhiều đến nỗi thấm nhuần từng giai điệu và câu chữ vào tâm trí, mang theo chúng đi khắp nơi tự mình trải lòng, tự mình tìm chính mình, rồi cảm xúc âm nhạc của cô đã dần chuyển mình và trưởng thành theo thời gian.

"Mỗi ca khúc Uyên Linh đã tự thầm thì với bản thân mình biết bao nhiêu lần, ở khắp mọi nơi, từ Sài Gòn dung dị, tới Hà Nội đầy nỗi đau, từ Washington DC hay Las Vegas đầy cám dỗ đến Paris diễm lệ, hay trên đỉnh Vạn Lý Trường Thành của quyền lực vô thiên cho tới cầu Tình yêu Praha vụn vỡ,..."  Nữ ca sĩ tâm sự.

Portrait được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn lẫn đông đảo công chúng, nhận được đề cử tại Gỉải thưởng Âm Nhạc Cống Hiến lần thứ 13 - 2018 ở hạng mục “Album của năm”.  Sau bao tâm huyết và nỗ lực bỏ ra, có thể nói, đây chính là album hay nhất trong sự nghiệp âm nhạc của cô cho đến giờ. 

MV Khoảng trống của nữ ca sĩ Uyên Linh

MV Khoảng trống của nữ ca sĩ Uyên Linh

“ Khoảng trống” – Ca khúc chủ đạo của Chân dung

Chân dung gồm tổng cộng 9 ca khúc, đến từ nhiều nhạc sĩ như  nhạc sĩ Trần Nhật Hà, Phạm Hải Âu, André Ngo, Trang, Linh Lan, Phạm Toàn Thắng, Giáng Son và Việt Anh . Trong đó, ca khúc Khoảng trống viết bởi nhạc sĩ trẻ Linh Lan là ca khúc trung tâm của album, ca khúc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khởi nguồn cảm hứng cho sự ra đời của Portrait. Các ca khúc khác chạy quanh Portrait, hình thành một bức tranh “Chân dung” hoàn chỉnh.

Uyên Linh cho biết : “Khoảng trống là ca khúc đầu tiên tôi tìm thấy một cách tình cờ. Đầu tiên, tôi thấy đây không hẳn là ca khúc dành cho mình cả về quãng giọng và mọi thứ nên cứ xếp qua một bên. Sau đó, ca khúc đi một vòng với những giọng ca khác cuối cùng lại quay về với Linh và ở lần thứ tiếp xúc lại, Khoảng trống thực sự mang đến những xúc cảm mới và một album hình thành trong đầu Linh.”

MV Khoảng trống của nữ ca sĩ Uyên Linh

Khoảng trống gợi lên trong lòng người nghe một thứ cảm giác miên man, khó đoán định. Mọi xúc cảm đều trở nên mơ hồ. Chính nhạc sĩ Linh Lan chia sẻ, “ Cuộc sống mỗi con người ai cũng có những khoảng trống trong tâm hồn nhưng hãy cứ nhìn nhận mọi thứ nhẹ nhàng chứ không nên sống triền miên trong những khoảng trống và nỗi đau.”

MV Khoảng trống của nữ ca sĩ Uyên Linh

MV Khoảng trống của nữ ca sĩ Uyên Linh


MV Khoảng trống lần này, có sự góp mặt của chuyên gia trang điểm Nam Trung với vai trò chỉ đạo nghệ thuật. Anh từng làm gíám đốc sáng tạo trong nhiều dự án lớn , nổi bậc nhất là Việt Nam’s Next Top Model. Rất hiếm khi mọi người thấy Nam Trung tham gia vào các dự án nhỏ lẻ, chỉ ngoại trừ một vài trường hợp đặc biệt và vô cùng thân thiết, trong đó có nữ ca sĩ Uyên Linh.

MV Khoảng trống của nữ ca sĩ Uyên Linh

 

Các ca khúc trong Album Portrait :
1.    Mơ hoa hồng
2.    Bài hát của em
3.    Đại lộ tan vỡ 
4.    Xin giữ em cho hoàng hôn  
5.    Trái tim mông lung 
6.    Biết đâu  
7.    Khoảng trống 
8.    Nhớ anh  
9.    Có đôi khi  


MV Khoảng trống - Uyên Linh :


Bảo Trân

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !