can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Blogger An Phương, Chloe Nguyễn tung bộ sưu tập son mùa lễ hộiHai beauty blogger hợp tác cùng Miracle Apo đem đến dòng son mới giúp nàng điểm tô mùa lễ hội - Holiday Collection.

 
Holiday Collection là bộ sưu tập bốn màu son mới của Miracle Apo và hai beauty blogger An Phương - Chloe Nguyễn. Bộ son với bốn gam màu mới “trendy” cùng chất son lì, mịn mượt, giúp các nàng tự tin hơn khi chinh phục phái mạnh.
 
An Phương - Interesting và Plot Twist
 
 
Với mong muốn có những dấu mốc đáng nhớ và giúp các cô gái xinh tươi hơn trong dịp cuối năm, An Phương mang đến hai gam đỏ lên màu chuẩn và lâu phai: Đỏ Đất và Đỏ Burgundy.
 
 
Nếu Plot Twist (thỏi son Đỏ Burgundy) làm bật nên nét cá tính của cô nàng sành điệu thì sắc đỏ đất Interesting lại ấm áp và tôn da, dễ phối quần áo, phù hợp với mọi hoàn cảnh.
 
 
Với Interesting Đỏ Đất, An Phương trở nên rạng rỡ và nổi bật.
 
Chloe Nguyễn - Blind for love và Forever & Always
 
 
Để cảm xúc tình yêu dẫn lối là thông điệp mà blogger Chloe muốn gửi gắm qua sắc Nude Cam Blind For Love. Sắc nude pha với một chút cam đem đến cho các cô gái diện mạo tươi mới, cuốn hút mà không cần cầu kỳ trong các bước make-up. 
 
 
Với Blind For Love Nude Cam, bạn sẽ dịu dàng hơn trong mắt chàng.
 
 
Forever & Always có sắc Cam Đào - tông màu giúp tôn da, sáng răng, đem lại nụ cười tươi tắn. Với sắc son này, Chloe hóa cô nàng kiêu kỳ.
 
 
Bốn thỏi son là món quà mà An Phương và Chloe Nguyễn tặng phái đẹp trong những ngày cuối năm.
 
blogger-an-phuong-chloe-nguyen-tung-bo-suu-tap-son-mua-le-hoi-8
Son kem lì Miracle Apo Holiday Collection - công thức cải tiến cho lớp son mịn mượt, lên màu chuẩn cùng độ bền lâu. Sản phẩm gồm bốn màu như
 
- Blind for love: nude cam
 
- Forever & Always: cam đào
 
- Interesting: đỏ đất
 
- Plot Twist: đỏ Burgundy
 
Giá sản phẩm: 150.000 đồng một thỏi

(Nguồn: Miracle Apo)

 Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !