booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Ấn tượng đêm gala trao giải hội thao văn phòng miền nam của hội doanh nhân tư nhân

Thảo Nguyên - Thứ Ba, Ngày 7 Tháng 5, 2019, 20:16


Tối ngày 05/5/2019 tại sân bóng Chảo Lửa, số 30, Phan Thúc Duyệt (Tân Bình, TP.HCM), đã diễn ra gala trao giải hội thao văn phòng miền nam của hội doanh nhân tư nhân cúp Datec- Thăng Long và Tennis cúp Trần Gia trong không khí hào hứng, ấn tượng.

 

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 04 & 05/5/2019 với hai giải: giải bóng đá mini cúp Datec – Thăng Long và giải Tennis Cúp Trần Gia đã nhận được sự tham dự đông đảo của các anh chị em doanh nhân đến từ các hiệp hội, câu lạc bộ, chi hội doanh nhân tư nhân đến tham dự.

Đêm gala trao giải được tổ chức ngay tại sân bóng sôi động, đã tạo nhiều  niềm vui, hứng khởi cho các khách mời cũng như anh chị em doanh nhân. Với giải bóng đá huy chương vàng thuộc về CLB doanh nhân Tiên Phong. Tennis giải nhất thuộc về cặp đôi doanh nhân Vi Lăng Trường và Phan Hoàng An.

Đại diện BTC trao hoa tri ân cho các đơn vị tài trợ, hỗ trợ

Giải bóng đá huy chương vàng thuộc về CLB doanh nhân Tiên Phong

Giải nhất Tennis cúp Trần Gia  thuộc về cặp đôi doanh nhân Vi Lăng Trường và Phan Hoàng An.

Hội thao lần này có ý nghĩa rất lớn trong phong trào rèn luyện sức khoẻ trong cộng đồng hội doanh nhân tư nhân Việt Nam và đoàn kết giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội giữa các tổ chức, CLB doanh nhân, khối doanh nghiệp một cách toàn diện. Tạo cơ hội gặp gỡ, hợp tác giữa hội viên các CLB, kết nối hoạt động kinh doanh sản xuất vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp tư nhân phát triển bền vững.

Thảo Nguyên

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !