can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Amy Lê Anh ‘’Tôi vẫn là tôi - giữ nguyên bản ngã’’“Tôi vui vì đã kết nối được nhiều tài năng và doanh nhân Việt ra nước ngoài” đó là những lời chia sẻ giản dị của doanh nhân Amy Lê Anh.

Amy Lê Anh mang vẻ đẹp hiện đại và tinh khôi của người phụ nữ Á Đông

Doanh nhân Amy Lê Anh được biết đến là một người điều hành công ty với nhiều “tài lẻ” một ca sĩ có giọng hát truyền cảm thổi hồn của bài hát vào trong lòng người nghe, một người kết nối cộng đồng Việt tại khắp nơi trên thế giới thông qua các chương trình mang giá trị văn hóa, một người có kiến thức sâu rộng am hiểu nhiều lĩnh vực, đồng thời cũng là một nữ doanh nhân, là người truyền lửa cho lớp trẻ dám nghĩ dám làm khi khởi nghiệp.

Sống, cống hiến hết mình bằng cái tâm và lòng nhiệt huyết

Là một doanh nhân tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, giám đốc công ty  giải trí quốc tế Lê Anh, đồng thời cũng là một trong những nữ doanh nhân đầy bản lĩnh dám nghĩ và dám làm, là giấc mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ. Dù công việc bận rộn nhưng niềm say mê với ca hát, sự ngọt ngào trong ca từ không thể nào làm chị từ bỏ âm nhạc. 

Amy Lê Anh  gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường sắc đẹp

Chị vẫn giữ nguyên sự nồng nàn với nghề, vẫn luôn đau đáu khắc khoải trong từng giai điệu, dường như ca hát là cuộc sống, là niềm vui của chị, chính vì vậy chị chưa bao giờ có ý định rời xa ánh đèn sân khấu, hơn thế nữa giọng hát của chị ngày càng vượt xa hơn với thời gian và không gian mang lại nguồn cảm hứng cho mọi người. 

Ca sỹ Amy Lê Anh chia sẻ: ‘’Khi được hát, được đứng trên sân khấu tôi tìm lại được chính con người mình. Tôi được thả hồn vào lời bài hát, bay bổng theo từng giai điệu. Có lẽ chính vì tình yêu với ca hát, đã giúp tôi truyền cảm hứng của mình về âm nhạc đến tất cả mọi người.’’ 

Trong thời gian gần đây Doanh nhân – ca sĩ Amy Lê Anh đã gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường sắc đẹp:  hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu, hoa hậu Qúy bà cộng đồng Việt tại Paris... một trong những giải thưởng cao quý nhất. Thế nhưng Amy Lê Anh vẫn giữ nguyên phong thái giản dị, nền nã, mang phong cách đậm chất Việt. Có lẽ chính vì thế mà khi nhắc đến tên Amy Lê Anh mọi người đều nghĩ ngay đến một phong cách giản dị, nhẹ nhàng. 

Nữ doanh nhân trẻ kết nối cộng đồng Việt trên khắp thế giới.

Mang trên mình phong cách giản dị, nền nã, đậm chất con gái Việt Nam, và đặc biệt chị luôn nồng nàn, đằm thắm khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên trong kinh doanh chị luôn năng động, trẻ trung đầy nhiệt huyết. Đặc biệt hơn trong các hoạt động xã hội để hướng tới một người phụ nữ hiện đại.

Amy Lê Anh mang vẻ đẹp nền nã, nhẹ nhàng đậm chất Việt

Là  một nữ doanh nhân, trong tâm chị luôn mong làm được những điều có giá trị cho cuộc sống và cộng đồng. Chị đã và đang xây dựng một hệ thống kết nối doanh nhân Việt trên toàn cầu thông qua các chương trình mang giá trị văn hóa như: Nữ hoàng và Nam Vương Doanh Nhân Quốc Tế tại Paris... cũng như các buổi biểu diễn ca nhạc- thời trang tại Pháp. 

Hoạt động này đã mở ra một con đường mới, một cơ hội mới cho sân chơi giao lưu văn hóa, trao đổi tìm kiếm công việc, cũng như cơ hội đầu tư kinh doanh cho các doanh nhân Việt Nam. 

Với chị niềm vui, niềm hạnh phúc là được góp một chút công sức của mình để gắn kết, thúc đẩy liên kết hệ thống doanh nhân Việt Nam, với hi vọng cộng đồng doanh nhân Việt Nam ngày càng lớn mạnh, gắn kết và phát triển, giúp ích cho đất nước. 

Theo quan điểm của chị vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay cực kì quan trọng. Phụ nữ hiện đại không chỉ phải làm cho mình đẹp hơn, thông minh hơn, năng động để học hỏi các kiến thức trên thế giới. Phụ nữ ngày nay cần phải khẳng định vị trí của mình với phụ nữ trên thế giới. Đồng thời, khi đã là một người kinh doanh tài giỏi, chúng ta cần phải chung tay cùng nhau chia sẻ, tạo ra các mối quan hệ cũng như kết nối với nhau để tìm ra cơ hội phát triển và giúp đỡ cộng đồng. 

Thùy Phạm

 


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !