can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Ấm áp mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 32 với chủ đề ''Cho em''

Admin - Thứ Tư, Ngày 6 Tháng 3, 2019, 23:9


Đêm nhạc giàu cảm xúc và lan tỏa sự yêu thương, giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của em Nhật Thiên đã thành công tốt đẹp. 

Trong không gian ấm cúng và sang trọng của trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA CENTER - 431 HOÀNG VĂN THỤ Phường 4 Quận Tân Bình. Với những tiết mục ca nhạc, nghệ thuật đặc sắc, mộc mạc giản dị đã làm cho đêm nhạc gần gũi hơn với tất cả khán giả. Đêm nhạc là dịp và cũng là nơi để tất cả mỗi người cảm nhận nỗi đau để cùng nhau chia sẻ sự bất hạnh và thay vào đó là niềm tin,sự lạc quan để có một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước. Trọn vẹn sự yêu thương và tình cảm của tất cả quý mạnh thường quân, những tấm lòng vàng đã tạo nên 1 đêm nhạc thành công với số tiền ủng hộ và đấu giá lên đến 50 triệu đồng. Giây phút xúc động trọn vẹn yêu thương nhất cũng chính là khoảnh khắc trao số tiền 30 triệu đồng ngay trên sân khấu cho ba của em NHẬT THIÊN để em và gia đình sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Số tiền còn lại trong đêm nhạc số 32 sẽ được các thành viên CLB chuyển đến tay những mảnh đời khác kém may mắn hơn và sẽ được cập nhật liên tục thông tin trên fanpage của CLB MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI. 


Và để có được thành công trong đêm nhạc xin gửi lời cảm ơn đến sự xuất hiện và đồng hành của các ca nghệ sĩ,quý doanh nhân chính là những lời động viên,khích lệ mạnh mẽ nhất để CLB có thêm niềm tin để vững bước trên con đường thiện nguyện của mình. Cũng không thể quên nói lời cảm ơn đến sự tin tưởng và hỗ trợ tận tình,trong suốt thời gian vừa qua của quý mạnh thường quân, đơn vị tài trợ và các đơn vị bảo trợ thông tin. Xin dành sự tri ân đến tập đoàn Đông Phương – đặc biệt là The Adora Center là một trong những Trung tâm hội nghị yến tiệc đẳng cấp bậc nhất TP HCM vì đã tín nhiệm và đồng hành cùng CLB để đêm nhạc được trọn vẹn và đong đầy sự yêu thương trong không gian ấm cúng dạt dào nhân văn.


Mỗi đêm nhạc là một câu chuyện với một hoàn cảnh khác nhau nhưng điểm chung chính là các nhân vật chính của đêm nhạc đều là những mảnh đời đang đối diện với nghịch cảnh. Đêm nhạc sẽ phần nào xoa dịu được nỗi đau bằng liều thuốc nhân ái để giúp cho họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Bình Minh Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !