booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

5 chai xịt khoáng giá phải chăng 'cứu nguy' da mùa hanh khô

Phạm Thị Thùy - Thứ Ba, Ngày 22 Tháng 1, 2019, 10:1


Evoluderm, Perlyne là những thương hiệu bình dân của Pháp nhưng khá được lòng tín đồ làm đẹp nhờ có chất lượng không thua kém hàng hiệu

La Roche-Posay Thermal Spring Water

Có tác dụng làm dịu, điều trị da kích ứng, mẩn đỏ. Thành phần giàu khoáng chất giúp bổ sung độ ẩm và đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Phù hợp với làn da nhạy cảm, da mụn. 

Giá tham khảo: 300 nghìn đồng (150 ml)

Avène Therma Spring Water


Xịt khoáng Avène có thành phần chủ yếu là nước khoáng thiên nhiên, độ lành tính cao. Khả năng cấp ẩm tức thời và giữ ẩm là điểm cộng của sản phẩm.

Giá tham khảo: 350 nghìn đồng (300 ml)

Perlyne Natural Mineral Water Spray


Có thành phần là nước khoáng thiên nhiên lấy từ mạch nước ngầm cùng tên tại Pháp, xịt khoáng Perlyne có thể sử dụng để dưỡng ẩm, làm dịu da cháy nắng, không gây nhờn, dính. Ưu điểm của xịt khoáng Perlyne là van xịt có khả năng khuếch tán rộng, tạo lớp sương mỏng, không gây rát da.

Giá tham khảo: 200 nghìn đồng (400 ml)

Evoluderm Eau Pure

Sản phẩm từ thương hiệu bình dân nước Pháp có tác dụng làm mát, cấp ẩm cho da. Phù hợp với chị em công sở, ngồi lâu trong môi trường điều hòa. 

Giá tham khảo: 200 nghìn đồng (400 ml)

 

Theo Ngoi sao.vn

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !