can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

4 lưu ý quan trọng nếu muốn để kiểu tóc xoăn 'mì tôm' đẹp đúng điệu Hạn chế chải tóc và thường xuyên dưỡng ẩm sẽ giúp mái tóc của bạn không bị khô, xơ. 

 
Tóc xoăn xù mì là kiểu đầu được ưa chuộng nhất năm 2017. Kỹ thuật uốn kiểu tóc này không khó nhưng quy trình chăm sóc, bảo dưỡng tóc lại khá phức tạp. Bạn cần tuân thủ 4 điều sau đây để mái tóc xoăn luôn được bóng bẩy, có độ phồng cần thiết.
 
 
1. Chọn đúng loại dầu gội
 
Với tóc xoăn xù mì, bạn nên đầu tư một cặp dầu gội đầu thật chất lượng. Bạn nên chọn loại dầu gội dành riêng cho tóc xoăn. 
 
 
Các chuyên gia tạo kiểu tóc hàng đầu cũng khuyến cáo rằng bạn không nên gội quá nhiều khi đã uốn tóc lọn nhỏ. Vì vậy, một cặp dầu gội - xả tốt sẽ giúp hạn chế tóc bết dầu.
 
.

2. Dưỡng ẩm đều đặn mỗi ngày
 
Trong những ngày không dùng dầu gội, bạn có thể xả tóc với nước ấm rồi thoa dầu dưỡng để tóc luôn bóng mượt. 
 
 
Hấp tóc định kỳ cũng giúp mái tóc được nuôi dưỡng tốt hơn.
 
 
 
3. Hạn chế sử dụng nhiệt
 
Các máy tạo kiểu dùng nhiệt có thể khiến lọn tóc xoăn nhanh duỗi, đồng thời làm tóc bị khô, xơ. Nên hạn chế sử dụng nhiệt để uốn tóc. Bạn có thể sử dụng lô cuốn hoặc tết tóc qua đêm để giữ lọn xoăn.
 
 
4. Hạn chế chải tóc
 
Chải tóc sẽ khiến lọn xoăn bị duỗi và mất sóng. Nên hạn chế chải tóc, nếu cần chải, hãy dùng lược to bản. 
 
 
Hoặc dùng lược tròn chải theo vòng xoăn của tóc.
 
Theo Ngôi Sao


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !